Chiều vợ một cách "khôn ngoan"


Bà vợ nào cũng muốn được các ông chồng yêu thương chiều chuộng mình. Thực tế, với tất cả những hy sinh mà bà xã đã giành cho bạn, sẽ chẳng đáng kể gì gì nếu bạn chiều lòng bà xã để nàng thêm yêu đời, yêu chồng con nhiều hơn.

Khi vợ nghiện mua sắm: Vợ bạn nghiện mua sắm có thể vì cô ấy đang chán và muốn trốn tránh hiện thực. Hãy tìm hiểu lý do khiến cô ấy buồn bực và dành thời gian nhiều hơn ở bên cô ấy, khuyến khích cô ấy học và cuốn cô ấy vào việc nữ công gia chánh, nấu nướng, cắm hoa…

Như vậy, chỉ mất một chút kiên nhẫn, ân cần mà bạn được cả một thành tựu to lớn: Không phải đi mua sắm cùng, không phải thấy cô ấy lựa chọn, cò kè bớt một thêm hai. Nếu họ cũng chọn đàn ông với kiểu như vậy thì e rằng đàn ông chúng ta phải sống độc thân suốt đời.

Khi vợ nhắc lại chuyện cũ: Đàn ông ai cũng muốn là người đầu tiên của vợ, còn phụ nữ thì luôn muốn làm người phụ nữ cuối cùng của đàn ông. Phụ nữ luôn muốn làm người sau cuối nên họ cũng rất tò mò về những chuyện tình cảm trước kia của người ấy. Khi vợ dịu dàng thỏ thẻ: “Anh ơi, chúng mình đừng giấu nhau điều gì nhé!” thì bạn đừng dễ bị mắc lừa. Bạn đừng dao động trước sự tỏ ra độ lượng của phụ nữ. Nếu bạn mềm lòng nói hết ra thì vợ bạn sẽ nhớ rất dai và luôn suy nghĩ, đay nghiến bạn về chuyện này.Khi vợ tức giận: Đàn ông không hiểu tại sao khi yêu nhau cô ấy hiểu mình đến vậy mà lấy nhau rồi thì cô ấy lại rất bảo thủ, khó hiểu, động một tý là giận dữ.


Thực ra, phụ nữ giận dỗi là để được yêu chứ không phải được hiểu, vì vậy không cần giải thích này nọ với vợ mà bạn chỉ cần nói những lời ngọt ngào. Nếu cô ấy nghi ngờ bạn ngoại tình thì đừng tìm cách chứng minh mình trong sạch, mà hãy nói: “Em yêu, tại sao em không tin anh? Em là tất cả của cuộc đời anh cơ mà?”. Kinh nghiệm: Bạn thanh minh, cô ấy nghĩ rằng thanh minh là thú tội. Bạn im lặng, cô ấy nghĩ rằng im lặng là đồng ý.

Khi vợ gây sự: Khi vợ tức giận chạy đi thì bạn phải chạy theo sau và ôm lấy cô ấy. Nếu cô ấy đuổi bạn đi thì hãy tìm đến một quán cà phê nào đó ngồi vài giờ, chờ cô ấy nguôi giận thì về nhà. Nếu bạn quên sinh nhật, bạn nên tự trách mình để làm dịu đi cơn giận dỗi của vợ. Nhưng sau đó bạn cần bù đắp ngay thiếu sót cho cô ấy. Với sự thành tâm này, cô ấy chắc chắn sẽ bỏ qua cho sự vô tâm của bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments