Chiêu đơn giản “dụ dỗ” chàng

Lặng lẽ tiến gần chàng từ phía sau

Khi thấy chàng đã cởi bỏ áo ngoài, bạn hãy ngay lập tức chớp lấy cơ hội và tiến sát lại chàng từ phía sau, dùng tay vuốt ve “cậu nhỏ”. Sau đó thì thầm vào tai chàng những lời đường mật, và đừng quên đặt lên lưng chàng những nụ hôn nóng bỏng.

Bịt mắt chàng

Trước tiên, bạn hãy gợi ý chàng cùng chơi một trò chơi, rồi bịt mắt chàng lại. Sau đó, hãy làm bất cứ những gì mà bạn muốn để kích thích chàng như ôm, hôn, vuốt ve. Một khi đã bị bịt mắt, chàng sẽ không thể đoán biết được bạn định làm gì tiếp theo, điều này tạo một cảm giác cực kì mới lạ. Bạn có thể thử 3 cách sau trong khi bịt mắt chàng: chà xát mái tóc của bạn hoặc chuỗi ngọc trai đang đeo trên cổ lên cơ thể chàng hoặc để chàng tiếp xúc với lớp nội y mềm mại, mượt mà trên người bạn.

Trườn lên phía trên người chàng

Hầu hết các chàng trai trẻ đều thừa nhận, để người phụ nữ nằm lên trên là một trong những cách tán tỉnh khiến họ mê muội nhất. Vị trí này tương đối thân mật vì mặt cũng như các bộ phận khác trên cơ thể của hai người sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhau thật gần.Các chị em hãy dùng sự khéo léo của mình để “dụ” chàng vào cuộc

Dụ chàng đến một không gian mới

Bạn có thể mang đến cho chàng điều bất ngờ lí thú bằng cách dụ chàng làm “chuyện ấy” ở những địa điểm khác trong nhà của mình (miễn là ngoài phạm vi phòng ngủ), nhưng nhớ là điều kiện phải tuyệt đối an toàn (không có ai ở trong nhà, hoặc lúc nửa đêm khi mọi người đã ngủ say). Hai người có thể âu yếm ngay trên ghế sa lông ngoài phòng khách, hoặc trong phòng tắm, trong nhà bếp…

Biến chàng thành một món “buffet” tuyệt vời nhất

Sử dụng thức ăn để khơi gợi ham muốn của đối phương là một trong những cách “làm tình” cổ điển, nhưng nó vẫn mang lại hiệu quả tốt. Dù hơi mất việc và có phần nhớt nhát, nhưng bạn vẫn nên thử chiêu này ít nhất một lần.

Chọn một vài món ăn có hương vị mà bạn ưa thích như kem tươi, bơ đậu phộng, hay sô cô la…Sử dụng cơ thể chàng như những dụng cụ để bày biện món ăn, và sau đó thưởng thức món ăn đó theo một cách rất riêng của bạn.

Diễn hình ảnh gợi cảm trước mặt chàng

Một trong những chiêu cực kỳ hiệu quả đó là bạn không cần dùng lời nói mà hãy dùng hành động. Những hình ảnh gợi cảm thường khiến đàn ông tan chảy nhanh chóng và không thể kìm chế bản thân. Hãy đứng trước mặt chàng và tự làm những động tác vuốt ve để kích thích chính bản thân bạn. Dù đang mệt mỏi hay không có hứng thú để làm chuyện ấy thì tất yếu chàng cũng sẽ bị bạn thu hút. Cho dù chàng không “nhập cuộc” ngay cùng bạn mà chỉ ngồi xem như một khán giả trung thành thì cơ hội thành công của bạn cũng vẫn rất cao.

Thì thầm những lời đầy ngụ ý

Nữ giới thường hay bẽn lẽn xấu hổ, do đó cũng rất khó để mở lời trước với chàng trai của mình. Những lúc bí từ như thế này các chị em có thể áp dụng “chiêu” sau đây: Hít thở mạnh, hoặc rên khẽ sau đó rủ rỉ vào tai chàng những câu như “Chúng ta nên làm gì bây giờ nhỉ?”.

Mát xa đôi tai của chàng

Tai cũng là một vị trí vô cùng nhạy cảm trên cơ thể chúng ta – cả nam giới và nữ giới. Hãy dùng các ngón tay của bạn nhẹ nhàng vuốt ve tai chàng thật lâu, sau đó lấy ngón tay út của bạn chạy dọc theo nếp gấp tai chàng, và cuối cùng dùng đầu lưỡi để khám phá khu vực tai trong của chàng.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments