Chiêu cực “kích thích” với chàng

Đi “tàu nhanh” với chàng

Bạn cho rằng một cuộc ân ái dài mới có ý nghĩa với đời sống chăn gối của hai vợ chồng nhưng trên thực tế, đôi khi một “chuyến tàu nhanh” lại đem đến cho cả hai khoái cảm rất lớn.

Hãy thường xuyên thử nghiệm những chiêu “dạo đầu” mới mẻ để đem lại cảm hứng mới cho chàng, chẳng hạn lúc thì cùng chàng xem phim sex trước khi “vào cuộc”, lúc thì tắm cùng chàng và mát xa cho chàng trước khi làm chuyện ấy…

Nắm tay nhau

Điều này nghe có vẻ buồn cười nhưng trên thực tế, nắm tay nhau là một cách đơn giản giúp hai người thấy gần gũi hơn và giúp cho cuộc ân ái trở nên thú vị hơn. Bàn tay là nơi chứa rất nhiều đầu dây thần kinh và việc chạm vào ai đó sẽ gửi đi những tín hiệu hạnh phúc đến não của cả hai bạn.

Để việc nắm tay thực sự hiệu quả, bạn hãy thử luồn những ngón tay của mình vào những ngón tay của anh ấy khi cả hai đang trong tư thế truyền giáo. Càng nhiều bộ phận trên cơ thể hai bạn chạm vào nhau thì hai bạn càng cảm thấy gần gũi.

1284536654 chieu cuc kich thich 1 Chiêu cực kích thích với chàng

Chỉ cần ngậm nhẹ lên vùng tai, bạn đã khiến chàng thấy run vì phấn khích… (Ảnh minh họa)

Mát xa vòng 3 cho chàng

Mát xa trong lúc “dạo đầu” hoặc ân ái sẽ kích thích các dây thần kinh nhạy cảm và đem lại cảm giác cực kỳ hưng phấn. Do đó, nếu chàng mệt mỏi, bạn hãy đề nghị được mát xa lưng chàng và đừng quên mát xa xuống vòng 3 của anh ấy. Khi đó, bạn sẽ thấy chàng bị kích thích thế nào.

Với đàn ông, “dạo đầu” cũng rất quan trọng

Nhiều phụ nữ cho rằng chỉ có họ mới cần được “dạo đầu” kỹ, còn đàn ông không cần “dạo đầu” bởi các chàng rất dễ “lên đỉnh”. Cũng vì suy nghĩ như thế nên các nàng thường không dành đúng sự quan tâm và thời gian cho việc kích thích chàng trước khi vào cuộc. Đó là sai lầm của các Eva.

Gặm nhấm tai chàng

Tai là khu vực cực kỳ nhạy cảm. Chỉ cần ngậm nhẹ lên vùng này, bạn đã khiến chàng thấy run vì phấn khích. Trong lúc gặm nhấm tai chàng, bạn có thể tranh thủ nói vài lời khiêu khích. Sẽ rất hiệu quả đấy!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments