Chiều Cô Vợ Dâm – Truyện Người Lớn Hay

Vục đầu vào háng nàng tôi vừa thơm nhẹ vừa suýt xoa mùi thơm của cơ thể nàng: cái lồn yêu dấu của anh, anh mê cái lồn vợ anh nhất. Rồi tôi rời mặt ra để ngắm nghía cái lồn xinh đẹp, mu vợ tôi cao, hai hàng lông đen nhánh được tỉa tót gọn gàng càng làm cái lồn trắng hồng, múp míp thêm nổi bật. Lại nhẹ nhành đưa lưỡi tách 2 mép lồn, tôi đánh lưỡi nhè nhẹ vào hột le, lưỡi tôi lại rà xuống dưới, tôi miết lưỡi quanh lỗ đít nàng. Cảm giác lỗ đít nàng hơi dúm lại và nàng hẩy hẩy cái mông

Chiều Cô Vợ Dâm

Mình lấy vợ muộn, do cả quãng thanh xuân bận bịu với ăn chơi, đàn đúm. Vì có ưu thế về ngoại hình theo kiểu đẹp trai Hàn quốc nên từ khi biết yêu mình toàn ở thế thụ động là gái tán chứ mình ko phải mất công nhiều, một phần nữa do đặc thù công việc hay tiếp xúc với nhà hàng, vũ trường nên chuyện gái gú, phò phạch cũng khá phong phú (mình làm Sup cho 1 hãng bia), chính thế nên thực sự không hứng thú lắm với việc lập gia đình vì ngại ràng buộc.

Năm 35 tuổi mình bắt đầu thấy nhàm chán với công việc cũ nên chuyển sang làm nhân viên văn phòng cho một công ty chuyên về thiết bị văn phòng của Nhật mở tại Vn. Và mình đã gặp vợ mình ở đây. Do trước giờ toàn va chạm với đa số mẫu phụ nữ mạnh mẽ và cá tính nên khi gặp em, mình đã bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Em đẹp 1 cách nhẹ nhàng, cao chừng 1m63 thôi nhưng đường cong rất cuốn hút do 3 vòng rất cân đối, làn da trắng mịn màng càng tôn thêm vẻ kiều diễm của em. Đặc biệt mình bị mê mệt với nụ cười của em, duyên đến lạ.
Và lần đầu tiên mình có quyết tâm tán đổ 1 người con gái để lấy làm vợ.

Qua 1 quá trình khá vất vả, em cũng đã trở thành vợ của mình, và đến lúc này mình vẫn bất ngờ với việc 1 cô gái 25 tuổi xinh xắn, mà vẫn còn trinh cho đến lúc gặp mình. Rồi thì cũng biết 1 phần do bố mẹ em quá nghiêm khắc và quản lý em rất chặt chẽ, còn bản thân em cũng có cuộc sống khá khép kín, ít bạn bè, ngoài giờ lên lớp và học thêm thì em toàn vùi đầu vào các tác phẩm văn học chứ không thích và cũng không được la cà mọi nơi.
Mà cũng không biết đó là ưu điểm hay là nhược điểm của em nữa. Cụ thể là việc làm tình của 2 vợ chồng. Em ko biết bất cứ một ngón gì lên quan đến sex, kể cả việc bú cặc. Em chỉ có nằm im mặc mình thích làm gì thì làm. Làm tình như thế thì chán lắm nên mình hướng dẫn em xem các thể loại phim sex. Thời gian đầu cũng không suôn sẻ, em chê phim dung tục nhất là thể loại some. Những phim nhẹ nhàng kiểu cấp 3 Hàn quốc là em còn thích. Mỗi lần xem là nước nôi cũng nhoè nhoẹt và việc làm tình đã bắt đầu tích cực hơn, em biết bú chim và biết rên khi sướng. Giờ thì đã quen bình luận, thằng này cặc to thế, thằng này địt khoẻ dã man…

Và 1 chuyện bắt đầu xảy ra mà mình trước đó chưa hề nghĩ đến. Đó là khi nhu cầu tình dục của vợ bùng phát thì khả năng của mình lại đi xuống. Nhiều lần mình cảm nhận được sự khó chịu của vợ khi mình đã xuất tinh khá sớm khi vợ chưa thoả mãn, hoặc những đêm vợ trở người khó ngủ…

Nhiều lần như thế, mình tự nhiên thấy thương vợ quá. Mình thì cho đến giờ chắc địt cũng đến cả nghìn cái lồn rồi, còn vợ vẫn biết duy nhất một cái của chồng, đã thế lại còn không được thoả mãn. Mình bắt đầu nghĩ đến việc dùng Sextoy và thực hiện luôn. Hôm đó sinh nhật 30t của vợ, và món quà đặc biệt của mình là 1 cái sextoy, và có lẽ đây là món quà vợ mình cảm thấy sướng nhất từ trước đến giờ…nhưng rồi cảm xúc mới cũng nhanh chóng qua đi, vợ bắt đầu bỏ dùng sextoy, chê nó vô cảm.

Lúc này mình bắt đầu nghĩ đến việc tìm người làm massage zoni cho vợ và có thể tìm người tình cho vợ luôn…

Nhớ sáng cuối tuần hôm đó, 2 vợ chồng đang caffe sau khi ăn sáng ở Tam Đảo thì gặp 1 cu em người quen cũng tay trong tay với 1 cô gái lạ bước vào, chào nhau sau khi chạm phải thì chúng tôi chia tay. Vợ bắt đầu tò mò:
Sao thằng X gan thế, vợ con rồi mà vẫn cặp bồ linh tinh vậy. Nghĩ nhanh trong đầu, tôi bắt đầu định hướng cho em: X nó tính phong lưu, ngoài vợ ra lúc nào nó cũng có bồ cả. Mới đầu vợ nó cũng sốc lắm, nhưng giờ quen rồi, mà nghe nói cũng đã kịp đánh chén mấy anh để trả thù rồi. Vợ nó cửa trên, con nhà giầu nên thằng X có biết chắc cũng chấp nhận thôi. Mà cũng nên nhu thế, cho công bằng-tôi bình luận. Vợ tôi hưởng ứng ngay: uh, hay đấy, mà có khi em cũng phải kiếm thêm tý để cho công bằng với anh. Nói rồi liếc mắt rất đĩ nhìn tôi cười. Dcm, trước em cười rất duyên, sao lần này dâm dê thế, da mặt còn ửng hồng hết lên thế kia. Không lẽ em nói thật suy nghĩ của mình?

Tối đó, đang địt nhau, tôi tranh thủ: vợ anh đẹp quá, mà cái lồn lại càng đẹp. Anh mê vợ 1 mê cái lồn vợ 10. Vợ bảo anh nói linh tinh. Tôi: thật đấy, em cứ để ý cả mấy trăm cái lồn em đã xem trên phim ấy, có cái lồn nào đẹp như em ko? Vợ cười tít. Tôi bồi thêm, chỉ tiếc là lồn đẹp nhất mà chưa gặp được con cặc đẹp nhất thôi, em có thích địt 1 con cặc đẹp nhất ko? Vợ đấm tôi thùm thụp rồi vật tôi xuống để ngồi lên cưỡi ngựa, nàng vừa phi vừa nói, em muốn, anh ko được ghen đấy nhé…

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments