Chia xa

Bỗng nhiên trước ngày đám hỏi, giữa tháng 9 này, anh ấy nói yêu người khác và đã nói lời chia tay.

Mình và bạn mình đã ra tận ngoài ấy để hỏi cho rõ lý do thì anh ấy đã nhẫn tâm cắt đứt tất cả. Nói ra những lời tàn nhẫn vô nhân đạo. Còn cô gái kia thì nhắn tin là “anh hãy giải quyết từ từ, em đợi”

 

Mình viết lên đây ko phải để kể lể cho mọi người nghe một chuyện tình buồn mà chỉ đưa ra một số kinh nghiệm như sau:

 

Thứ nhất: Chàng trai này thật quá nhẫn tâm, vì 2 người đã yêu nhau 5 năm và nếu thật sự muốn chia tay thì cũng ko cần phải nói 1 cách tàn nhẫn “rằng anh đã yêu người khác, em hãy quên anh đi”. Hết tình thì còn nghĩa, tại sao anh ta lại quá cạn tàu ráo máng. Mình thật sự chỉ muốn “nện” vào mặt hắn 1 trận

 

Thứ hai: người con gái kia thật là mất nết vì đã biết anh ta sắp đính hôn lại còn nói những lời quá tự tin, thử hỏi có loại con gái nào mà người ta sắp kết hôn lại nói là “em sẽ chờ”. Mình tin chắc rằng đây sẽ là 1 người phụ nữ chẳng ra gì. Và kết quả chẳng tốt đẹp gì.

 

Mình hy vọng cách bạn đang yêu và đang có những vướng mắc hãy cùng nhau nói ra. Tình yêu đã có sẵn, tại sao lại càng ngày càng chôn vùi. Yêu và ko yêu chỉ là 1 khái niệm trìu tượng. Con người ta sống trên đời này phải có tình có nghĩa. Chứ ko phải cứ ko yêu là vứt bỏ. Nếu thật sự ko ăn thì bỏ đi, thì đâu cần có “óc” để suy nghĩ làm gì. Ông bà ta có nói “sống mà ko biết trước biết sau, sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp”

 

Nếu như 2 người phản bội kia mà có đọc những dòng này thì mình muốn nhắn gởi rằng. “Tôi rất hận các người, và tôi sẽ chống mắt lên xem mấy người sẽ như thế nào. Còn bạn của tôi, tôi sẽ giúp cô ấy thoát khỏi cái bóng ma quỷ ám mà chính các người tạo nên”

Người gửi: meomuopcon, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Đọc câu chuyện này mình giật mình, sao giống chuyện của mình thế, giống đến từng lời đối thoại. Chỉ khác địa điểm và mình thật sự không biết trong câu chuyện của mình hai người ấy có định ngày ăn hỏi hay không? Mình có thể là cô gái thứ 2 bị nguyền rủa trong câu chuyện này, có thể không. Nhưng thật sự mình đang bị nhiều người nguyền rủa như thế đấy.

Mình sẽ viết tiếp câu chuyện của mình cho cái kết của câu chuyện trên được trọn vẹn.

Sau khi chia tay chị, anh và mình yêu nhau. Mình vẫn luôn hỏi anh, chưa bao giờ ngừng hỏi anh “rằng anh còn yêu chị không? Có muốn quay lại với chị không? Nếu muốn anh có thể, mình sẽ không giận anh đâu!” Anh chỉ lắc đầu.

Anh đã bị dằn vặt nhiều 2 năm nay, sống khổ sống sở vì cảm giác tội lỗi trong tim. Mình luôn cảm thấy điều đó.

Không ai yêu quí mình cả, gia đình, bạn bè những người thân biết chuyện 2 anh chị đều ghét mình. Anh không cho mình tiếp xúc nhiều với họ, có lẽ để tránh điều không hay. Mình thật ngốc, mình chỉ nghĩ mọi người không thích mình, rồi mình sẽ cố gắng. Mình là người tốt, rồi mọi người sẽ thay đổi. Mình đã nhầm rồi!!!

Giờ thì anh và mình đã chia tay, anh bảo “Anh sẽ cưới chị, em đừng chờ anh nữa”. Mình khóc nhiều lắm… và nói với anh ”Anh hãy làm những gì anh muốn”.

Chị sắp lấy chồng rồi, sau 2 năm chia tay anh. Anh quay lại thì đã muộn rồi. Mình không biết anh nghĩ gì, cảm giác như thế nào vì mình không gặp anh từ dạo chia tay. Chắc anh buồn lắm???

Viết cho anh: Anh luôn chia sẻ với em mọi điều, cả những suy nghĩ của anh về chị, những lúc anh nhớ chị, nhớ kỷ niệm của 2 người. Em chưa bao giờ giận anh. Em đã có anh, đó là điều tuyệt vời nhất với em. “Hai năm qua anh sống không ra sống”, giờ thì mọi chuyện đã qua rồi. Anh hãy sống yên lòng nhé.

Viết cho chị: Một lời xin lỗi đến chị, dù nó chẳng là gì. 2 năm trước, em không hiểu chị đã đau như thế nào khi anh xa chị, giờ thì em hiểu rồi chị ạ. Sao chị có thể chịu đựng được? Em thương chị, giá có thể quay lại, em sẽ không làm việc đó nữa, sẽ không yêu anh. Để chị và anh được đến với nhau.

Viết cho bạn bè và những người thân của anh: Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, hãy để anh được sống cuộc sống của riêng mình. Hãy để cho anh yên!!! Mình đã phải rất khó khăn để nhận ra và làm được điều đó.

Viết cho mình: “Mình bị quả báo rồi”, đã nhiều lần mình tự nói thế. Cuộc đời này thật công bằng, giờ thì mình tin vào số phận. Mình sẽ không đấu tranh hay phải cố gắng để lấy lòng ai nữa, mình sẽ luôn là mình. Sẽ cố gắng để sống tốt hơn… và không làm ai đau.
Thuy,
[email protected]

Cám ơn bạn Thủy rất nhiều.
Đọc những dòng của bạn lúc đầu mình rất “mát dạ” nhưng rồi mình đã suy nghĩ rất nhiều. Thật sự bạn không có lỗi hay người bạn gái của anh ấy cũng ko có lỗi
Lỗi là ở người đàn ông đã quá tham lam khi đứng núi này mà trông núi nọ. Để rồi cuối cùng mất cả chỉ lẫn chài.
Có thể nói sự việc rời xa anh ấy lại là sự may mắn cho bạn và cả người bạn gái kia. Vì nếu như kết hôn với người đàn ông này thì ko sớm thì muộn họ cũng sẽ lại phản bội mình
Mình nghe câu “người dối dang sẽ gặp người gian dối”. Và bạn cũng là người thành thật nên bạn ko thể nào thích hợp với kẻ dối dang kia Trong chuyện tình yêu, khi 1 trong 2 người thấy có điều gì đó bất ổn thì phải biết dừng lại, chỉ ra cái đúng cái sai hay điều bất ổn đó. Thì tình yêu mới trường tồn và mạnh mẽ. Yêu là ko buông xuôi.
But mình cũng ko biết cái khái niệm “hết yêu” là gì nữa???
meomuopcon, [email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments