Chi tiết đẹp trong “chuyện ấy”

Giống như một bài thơ phẳng lặng có khi khiến người ta nhớ vì một từ lạ lẫm hoặc bài nhạc hay vì một nốt thăng tạo độ chênh duyên dáng.

Đàn ông thật kỳ cục, nhiều lúc họ đánh giá một chi tiết đẹp trong sex còn cao hơn cả một việc tốt mà chúng ta giúp họ ngoài đời. Họ không đòi hỏi đối tác nữ phải liên tục quyến rũ, họ muốn được đánh thức bởi một chi tiết đẹp dường như vô tình.


Ảnh minh họa

Nếu việc ân ái đến theo lịch và như mọi lần “vẫn là người nam đề nghị” thì  quả thật ta đang chìm đắm trong lối mòn của ngày thường. Nếu ngày hôm đó không rơi vào “thời khóa biểu yêu” và phía nữ chủ động đưa ra “cử chỉ hồng” thì với đối tác, hôm đó dù mưa vẫn là ngày đẹp trời – chỉ vì có một trình tự không quen thuộc.

Trong lúc diễn ra cuộc trò chuyện “bên gối”- một chặng tất yếu dẫn đến “trường đoạn yêu”, nếu anh ấy nói với bạn bằng tông giọng trung bình mà được nhận lời đáp bằng một tông giọng thì thầm, thì đây đúng là một “nút nhấn tua nhanh” để “khúc chuyện trò” kết thúc sớm. Anh ấy muốn ngay lập tức cuốn bạn vào guồng “ngôn ngữ thân thể”.

Anh ấy cảm thấy phấn khích và trở thành đối tác hiệu quả nếu bạn cảm thụ trọn vẹn câu nói hài hước mà anh ấy vừa nói ra. Để chọn giữa hai nữ khán giả: một cô ngước mắt lắng nghe chăm chú và một cô vừa nghe vừa cười sung sướng, người nam hẳn sẽ thích người nghiệm thu được độ hài hước của anh ta.

Ở đây xảy ra hiệu ứng “món quà dội ngược”: anh ấy tặng cô ấy một câu nói dí dỏm, cô ấy đáp trả bằng nụ cười ghi nhận sự thông minh, anh ấy tiếp tục dội lại bằng một “cử chỉ yêu” rất tự tin, cô ấy đưa lại một động tác dịu dàng… Và như thế trò chơi yêu đương bắt đầu từ một câu nói hay.

Bạn nhập cuộc “yêu” trong tình trạng “kín cổng cao tường” tức là không trút bỏ xiêm y – điều này sẽ gây kích thích. Không được “tăng tốc libido” bằng sự va chạm da thịt, người nam sẽ phải huy động lý trí, năng lượng gấp hai lần để phá bung “tường thành” bí ẩn.

Anh ta trở nên mạnh mẽ và quyến rũ khi phải thể hiện thêm nội dung “tấn công”, chứ không như mọi lần “được hỗ trợ để cống hiến”.

Điều mà đối tác nam luôn thấy thiếu là sự tương phản. Họ rất mong gặp một người  nữ ngoài đời cung cách thong thả từ tốn nhưng vào cuộc ái ân thì như Hỏa diệm sơn *.

Sự nóng bỏng bất ngờ của cô ấy còn là một dấu hiệu công nhận sức hút từ phía người  nam. Và anh ta hiển nhiên phải thể hiện thêm nữa để xứng đáng với danh hiệu của mình.

Anh ấy sẽ có một bất ngờ thú vị nếu phát hiện ra một hình xăm bí mật. Hình một bông hồng, một con mắt hay một chiếc giày nhỏ xíu… nằm trong góc khuất thân thể cùng với tiểu sử của hình xăm, khiến bạn trở thành đối tượng cần phải khám phá.

Đàn ông có thể trầm trồ về những hình xăm hay lỗ khuyên lộ thiên của bạn nhưng họ coi đó là “tài sản” của đám đông. Họ muốn điều bí mật chỉ có mình họ được sở hữu.

Một “logo” của riêng bạn thôi, vẫn chưa đủ! bạn phải có một giai thoại về nó. Rất có thể đó là câu chuyện hay nhất mà anh ấy được nghe trong những ngày gần đây.

—————————

* Theo cách nói của nhạc sĩ Phạm Duy trong hồi ký của mình khi kể về một trong những người  tình của mình thời trai trẻ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments