Chỉ lên đỉnh trong màn dạo đầu

Nhưng cô ấy nói với tôi rằng không có cực khoái từ giao hợp mà chỉ thấy sung sướng khi ở màn dạo đầu. Cho đến nay, tôi vẫn không chứng minh được suy nghĩ sai lầm của cô ấy. Có phải tình trạng này là do tôi hay tôi phải làm gì để cho cô ấy thấy mình đã sai? Bác sĩ Chaves của tớ Askmen đưa ra lời tư vấn

Chuyện người yêu bạn chẳng có cực khoái từ giao hợp không phải là chuyện của cá nhân cô ấy mà nó đã trở nên rất phổ biến hơn bạn nghĩ. Hầu hết phụ nữ đạt được cực khoái theo nhiều cách khác nhau và việc đặt nặng vào một biện pháp nào đó để lên đỉnh sẽ gây nhiều áp lực cho cả đôi bên.

Chuyện này không phải là do bạn có thể là trước đây nàng cũng chỉ sung sướng theo cách đó mà thôi. Hầu hết các nhà tình dục học hiện đại tin rằng: Cực khoái là trách nhiệm của từng cá nhân. Điều quan trọng là cô ấy vẫn mãn nguyện trong màn dạo đầu và các hoạt động tình dục khác trừ giao hợp.

Đừng làm gì để chứng cô ấy đang sai lầm tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cả hai không nên thử một thứ đồ chơi mới (vòng rung hoặc máy rung chẳng hạn) hay các hoạt động khác để tăng thêm niềm vui cho đôi bên.

Một kỹ thuật phổ biến nhằm kết hợp cực khoái với sự thâm nhập được gọi là kỹ thuật cây cầu. Bạn kích thích phía nữ theo cách thức giúp đạt cực khoái (bằng miệng, ngón tay…), trước khi cô ấy chuẩn bị lên đỉnh, bạn đưa dương vật của mình vào và coi nó như “cầu nối” tới cực khoái. Bạn có thể tiếp tục kích thích đó cho đến khi nàng nàng rên rỉ.

Một nhược điểm là một nam giới là bạn sẽ phải sẵn sàng và cương cứng bất kỳ lúc nào khi nàng chuẩn bị chạm tay tới khoái cảm. Điều này có tạo thêm áp lực về cương cứng với nam giới.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng, cực khoái không nên là mục tiêu của quan hệ tình dục, nhưng phải là một phần của quá trình tình dục.  Theo Ngôi sao

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments