Chỉ là giấc mơ mà thôi … !?

Và rồj họ bắt đầu yêu nhau, 4 tháng trôj qua thật nhanh… nhanh đến nỗj họ ko kịp nhận ra tình cảm mình dành cho nhau có fảj là tình yêu hay ko. Cho đến một ngày… họ chja tay nhau. Đây là cuộc nój chuyện cuốj cùng cũa họ :
  _ Alô ! Em đó àh ?!
  _ Uhm ! có chuyện gì ko anh ?!
  _ Mình bắt đầu lạj từ đầu đc ko em ?!
  _ Em đã suy nghĩ kỹ rồj, chja tay nhau như vậy có lẽ cả haj sẽ cảm thấy thỏaj máj hơn.
  _ Đây là cơ hộj cuốj cùng anh dành cho em đấy! Vì nếu tình yêu đã ko còn nữa thì anh cũng chẳng muốn níu kéo làm gì …
  _ Thôj anh à !
  _ Anh có chuyện này muốn nój vớj em, nhưng ko bjết ljệu mình có nên nój hay ko …
  _ …
  _ Hoa này ! Em có bjết anh bắt đầu yêu em từ lúc nào ko ?!
  _ Từ lúc nào hã anh ?
  _ Từ lúc anh đọc đc phần trả lờj tâm sự cũa em trong xinhxinh.com.vn đó, thật ra đó là tâm sự anh dành cho một ngườj bạn. Nhưng em lạj nghĩ đó là em, ngốc thật đấy ! Em nój rằng : ” em không  quên anh đc và cũng chẵng bao gjờ hết yêu anh đc đâu. Em thề vớj lòng mình sẽ ko yêu aj ngòaj anh hết.Em yêu anh !”
http://xinhxinh.com.vn/ArticlePage.aspx?artId=14908. Lúc đó anh mớj nhận ra rằng em thật lòng yêu anh.
  _ Những chuyện đó em ko muốn nhắc lạj nữa !
  _ Uhm ! vì nó đã là quá khứ rồj mà.Nhưng gjờ thì dường như tình cảm em dành cho anh ko còn đc như lúc trước nữa thì fảj. Em ko còn yêu anh nữa, có đúng vậy ko nào ! Nój thật cho anh bjết đj ! …
  _ Tùy anh ! muốn nghĩ em ko còn yêu anh nữa cũng được. Như thế có lẽ sẽ tốt hơn cho anh.
  _ Nếu em đã ko còn yêu anh nữa thì cũng chẵng cần fảj chờ đợj anh nữa đâu. Em còn nhớ chjếc nhẫn đôj anh đeo cho em ko ?! Chắc em đã vứt nó đj rồj nhỉ … ?
  _ Em ko vứt nó đj, em sẽ gjữ lạj nó bên mình !
  _ Anh nghĩ em nên vứt nó đj thì tốt hơn, có gjữ lạj cũng chẵng còn ý nghĩa gì. Vì nó sẽ chẵng bao gjờ là 1 đôi được đâu.
  _ Nó đã là cũa em rồj, em muốn gjữ lạj nó… sẽ ko bao gjờ em vứt nó đj đâu.
  _ Em àh ! Sau này nếu mình có tình cờ gặp lạj nhau …
  _ Thì cứ coj nhau như là ” bạn” fảj ko anh !
  _ Ko ! Nếu có tình cờ gặp lạj nhau thì cứ coj như mình chưa từng quen bjết nhau em nhé ! Như thế có lẽ cả haj sẽ cảm thấy dễ chịu hơn đấy ! Được ko em ?!
  _ Tùy anh thôj ! nếu đjều đó làm anh cảm thấy dễ chịu …
  _ Dù sao anh cũng cảm ơn em vì đã cho anh bjết cảm gjác yêu thật lòng 1 ngườj là như thế nào, chỉ tòan là niềm đau mà thôj. Tạm bjệt em nhé ! cô bé trong giấc mơ cũa anh …
  _ …
  Crụp ! tít tít tít …
  
http://xinhxinh.com.vn/ArticlePage.aspx?artId=16287

Người gửi: Bạch Xuân Huy, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Bài viết buồn thật đấy, chắc anh đã từng rất yêu cô ấy nhưng vì 1 lý do nào đó khiến cho 2 người phải xa nhau. Nhưng em nghĩ có lẽ chị ấy vẫn còn rất yêu anh đấy, con gái bọn em ai cũng thế cả. Đã yêu rồi thì suốt đời không bao giờ quên được người mình yêu đâu. Chị ấy đã muốn giữ lạj chiếc nhẫn chắc là vẫn hi vọng 1 ngày nào đó nó sẽ lại là 1 đôi đó. Và chính sự hiểu lầm cũa chị ấy chắc cũng giúp anh nhận ra rằng chị ấy cũng rất thật lòng yêu anh mà. Em tin 1 người con gái khi đã nói ra những lời thật lòng như vậy thì chắc không bao giờ quên được đâu. Biết đâu chị ấy vãn luôn chờ đợi anh đến suốt cuộc đời thì sao. Nếu 2 người còn có thể gặp lại nhau thì hãy cho nhau 1 cơ hội anh nhé. Chúc anh chị mãi mãi là 1 đôi ! ^^
Thanh Tuyền,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments