Chị em được gì khi nói “em yêu anh”?

Giúp bạn đời tin tưởng bạn hơn

Nghe bạn nói câu “Em yêu anh” thường sẽ khiến bạn đời cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào tình yêu của bạn hơn. Đối phương sẽ cho rằng bạn thật sự yêu anh ấy và đang nghĩ về anh ấy mặc dù có thể đang có vài nghi vấn về bạn.

Nếu lâu rồi không nói yêu anh ấy, có thể bạn sẽ khiến bạn đời của mình băn khoăn và lo ngại về tình cảm của bạn hoặc thậm chí nghi ngờ bạn không yêu anh ta và đang ngoại tình.

Có thể bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội để nói câu đó lần nữa

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ. Giây phút này, hai bạn đang hạnh phúc bên nhau, nhưng giây phút sau có thể hai người phải chia lìa và bạn sẽ chẳng bao giờ có cơ hội để nói câu “Em yêu anh” lần nữa. Do đó, hãy đừng ngần ngại thể hiện tình yêu của mình với anh ấy những lúc bạn muốn và có thể.

Giúp vợ chồng gần gũi hơn

Nhắc bạn đời nhớ rằng bạn thật sự yêu anh ấy có thể giúp anh ta cảm thấy gần gũi với bạn hơn và ít nhiều giảm nguy cơ ngoại tình ở anh ấy hoặc nếu anh ta đang trót “ăn vụng” thì sẽ cảm thấy có lỗi với bạn mà tìm cách dừng lại.

Để bạn cũng được nghe lại câu “Anh yêu em”

Nếu bạn đang cảm thấy hơi chút cô đơn và muốn nghe anh ấy nói yêu mình thì việc nói câu “Em yêu anh” sẽ gần như đảm bảo bạn sẽ được nghe lại câu tương tự bởi đa phần các chàng sẽ nói lại câu đó khi được nghe vợ/bạn gái nói yêu mình. Điều này có thể làm bạn cảm thấy tự tin hơn và yên tâm về vị trí của mình trong trái tim anh ấy.

1280800409 em yeu anh 2 Chị em được gì khi nói em yêu anh?

Còn khiến bạn đạt được những gì mình muốn, chẳng hạn có thể anh ấy sẽ đi rửa bát, giặt giũ, đi đón con… (Ảnh minh họa)

Xoa dịu sự căng thẳng khi cả hai có mâu thuẫn

Khi bạn và anh ấy đang có những bất đồng, câu “Em yêu anh” sẽ rất có ích bởi nó sẽ nhắc anh ta nhớ rằng bạn thật sự yêu anh ấy ngay cả khi hai bạn cãi nhau, từ đó khiến anh ấy cảm thấy mềm lòng hơn và xoa dịu sự mâu thuẫn giữa hai bạn. Điều này càng đúng khi hai bạn nói về chuyện con cái.

Giúp anh ấy thấy tự tin hơn vào bản thân và bảo vệ mối quan hệ của hai vợ chồng

Khi bạn đời gặp chuyện không hay trong cuộc sống hoặc công việc, câu nói “Em yêu anh” của bạn thật sự có ý nghĩa vô cùng. Nó sẽ giúp anh ấy thấy dù anh ấy có thất bại, bạn sẽ luôn ở bên anh ấy và từ đó lấy lại sự tự tin.

Hoặc khi chồng/người yêu bị ai đó chê trách, câu nói đó sẽ cho người khác biết hai bạn rất đoàn kết và không ai có thể chia cắt được hai bạn.

Cho chàng biết bạn tự hào về anh ấy

Khi chồng bạn gặt hái thành công nào đó như thăng tiến trong công việc hoặc giảm được 10kg, bạn sẽ cảm thấy tự hào vì mình là vợ của anh ấy. Nói cho anh ấy biết bạn yêu anh ấy có thể cho anh ấy thấy điều tự hào này.

Giúp bạn “điều khiển” được bạn đời

Đôi khi nói câu “Em yêu anh” sẽ giúp bạn đạt được những gì mình muốn, chẳng hạn có thể anh ấy sẽ đi rửa bát, giặt giũ, đi đón con… Điều này không hẳn là tốt nhưng phải thừa nhận là nó “được việc” đấy chứ. Do đó, thỉnh thoảng đừng ngần ngại sử dụng chiêu này.
 
Đơn giản vì bạn yêu anh ấy

Tất nhiên lý do tuyệt vời nhất để nói “Em yêu anh” đơn giản là vì bạn thật sự yêu anh ấy. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments