Chào ngày mới với 8 tư thế “yêu” nóng bỏng

1. Kéo co

Chàng ngồi khoanh chân trên giường, sau đó bạn ngồi vào lòng chàng, mặt đối mặt với anh ấy, hạ thấp thân người sao cho vùng kín của bạn có thể tiếp cận “anh bạn nhỏ”.

Lúc này, 2 chân của bạn đang kẹp vào eo của chàng. Tiếp đến, cả 2 ngửa người ra 2 phía đối ngược, nắm lấy khuỷu tay của nhau, tạo ra một thế kéo co. Nếu bạn dẻo người, hãy cố với ra xa để có thể áp đầu của mình xuống sàn.

Vào buổi sáng sớm, chắc hẳn bạn còn rất buồn ngủ. Tư thế “yêu” này không chỉ giúp bạn tỉnh táo, duỗi các cơ mà còn mang lại khoái cảm tuyệt vời.

2. Hờn dỗi

Chàng ngồi trên giường, 2 chân duỗi thẳng, dùng bàn tay làm điểm tựa để hơi nghiêng người ra phía sau. Bạn ngồi vào lòng chàng nhưng lần này quay lưng về phía anh ấy, đầu gối co lên, bàn chân áp xuống sàn, nhớ hạ thấp thân người để tiếp cận “cậu nhỏ”.

Khi chàng bắt đầu thâm nhập, bạn hãy co bóp các cơ vùng chậu trong khi anh ấy dùng các cơ vùng chậu của mình để tạo ra những chuyển động theo đường tròn. Sự phối hợp này sẽ tạo ra nhiều kích thích cho cả 2 phía.

Sohasuckhoechao20ngay20moi20voi20tu20the20yeu20nong1f2bfjpg1361325411 Chào ngày mới với 8 tư thế “yêu” nóng bỏng
Ảnh minh họa.

3. Biến tấu tư thế “úp thìa” 1

Bạn nằm nghiêng, còn chàng ở phía sau bạn. Bạn nhấc cao chân phía trên của mình để chàng hạ thấp cơ thể và thâm nhập bạn từ phía sau, ở thế bán quỳ.

Tư thế này sẽ mang lại cho chàng và bạn cảm giác ngất ngây để xóa tan cơn buồn ngủ. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ hơi mỏi chân nên hãy chuẩn bị tinh thần.

4. Biến tấu “úp thìa” 2

Bạn và chàng nằm nghiêng người về cùng một hướng. Bạn đẩy hông của mình về phía chàng và để ra tín hiệu và hướng dẫn chàng thâm nhập bạn.

Đặt bàn tay của bạn lên phần hông của chàng và chỉ anh ấy biết bạn muốn âm vật được kích thích như thế nào. Trong lúc này, bạn để chàng âu yếm “núi đôi” của mình. Đây là tư thế hoàn hảo để đánh thức nửa kia của bạn.

5. Số 8

Bạn nằm áp lưng xuống giường, đệm gối ở phần hông, chân hơi co và mở rộng. Chàng thâm nhập bạn ở góc độ cao hơn bình thường, hai bàn tay chống xuống làm điểm tựa để trọng lượng cơ thể không đè nén lên cơ thể bạn. Bạn có thể đặt tay cao lên phía trên đầu hoặc dùng chúng để ôm eo chàng.

Ở tư thế này, hãy lưu ý chàng “yêu” bạn với nhịp độ chậm, điều khiển cậu nhỏ chuyển động theo hình số 8 để bạn có thể cảm nhận được toàn bộ “cậu nhỏ” và cả phần xương mu của chàng.

6. Chạm tới thiên đường

Bạn nằm ngửa, tay nhấc cao lên phía trên đầu sao cho bàn tay có thể áp vào thanh chắn ở đầu giường, chân khép càng chặt càng tốt.

Chàng thâm nhập bạn theo tư thế truyền thống. Đôi chân bạn khép chặt cho phép anh ấy có thể kích thích cả vùng bắp đùi phía trong và môi âm hộ mỗi lần “đột kích” vào phía trong âm đạo.

7. Mèo Cosmo

Bạn bắt đầu “cuộc yêu” với tư thế truyền thống nhưng chân của bạn chỉ mở ra vừa đủ để chàng có thể thâm nhập. Như thế, bạn vừa tạo cho chàng một “khe cửa” vừa khít, vừa mang lại cho mình nhiều kích thích hơn.

Bạn để chàng dịch người lên phía trên khoảng 5cm, sao cho vùng chậu của chàng thẳng hàng với vùng chậu của bạn (gần giống với kỹ thuật giao hợp thẳng hàng).

Trong lúc chàng thâm nhập ra, vào, bạn cũng nâng nhẹ vùng chậu của mình lên để đồng điệu với anh ấy, đồng thời cho phép âm vật của bạn chạm vào gốc dương vật.

8. Mạng nhện

Bạn và chàng đều nằm nghiêng theo hướng mặt đối mặt, chân vắt chéo vào nhau sao cho cả 2 áp sát cơ thể và chàng có thể thâm nhập sâu vào âm đạo.

Khi chàng bắt đầu thâm nhập, 2 bạn tiếp tục kéo người kia về phía mình để tạo lực đẩy và tăng cường ma sát.

Tư thế này tạo điều kiện rất tốt để chàng có thể kích thích âm vật của bạn.