Chàng nghĩ gì khi làm “chuyện ấy”?

Về việc nàng nói những lời “khiêu khích”

“Vợ tôi gọi điện khi tôi đang ở cơ quan và nói rằng cô ấy không thể thôi nghĩ đến tôi và rằng tôi phải về nhà ngay. Điều đó thật sự làm tôi nóng người. Trên đường về, tôi đã không ngừng tưởng tượng ra cảnh tôi và cô ấy trên giường và càng thấy kích thích hơn khi về đến nhà đã thấy cô ấy đã nằm sẵn trên giường chờ tôi” —Michael, 30 tuổi. 

Về cách nàng làm cho cuộc hẹn hò thêm “nóng bỏng”

“Tôi không biết nói thế nào nhưng khi nhìn vợ tôi mút kem, tôi thật sự bị phấn khích. Có lẽ là do tôi nghĩ đến cảnh cô ấy thực hiện “oral sex” —Matthew, 29 tuổi.

“Khi chúng tôi đang ngồi ăn tối với nhau, khi nào muốn được “gần gũi” tôi, cô ấy sẽ đưa tay xuống dưới bàn và cầm tay tôi đặt lên đùi cô ấy rồi di chuyển tay tôi dần lên cao hơn nữa. Ngay lập tức, tôi không thể nghĩ gì khác ngoại trừ được lên giường với cô ấy càng nhanh càng tốt” —Paul, 38 tuổi. 

Về cách hôn của nàng

“Hôn là một điều lãng mạn nhưng khi cô ấy ngậm lưỡi tôi, tôi thật sự bị kích thích. Với kiểu hôn như vậy, người đàn ông rất dễ liên tưởng đến “oral sex” – Tim, 35 tuổi. 

1273020059 chang nghi gi khi ay 1 Chàng nghĩ gì khi làm chuyện ấy?

Phấn khích với kiểu hôn lãng mạn nhưng không kém phần tinh nghịch… (Ảnh minh hoạ)

“Cô ấy hôn tôi theo kiểu Pháp. Đầu tiên, cô ấy vờn môi tôi bằng những nụ hôn nhẹ, tinh nghịch và liếm môi. Sau đó, cô ấy đưa đầu lưỡi vào trong miệng tôi rồi nhanh chóng rút ra và lại tiếp tục trượt lưỡi vào trong như đang chơi trò trốn tìm với tôi trong miệng tôi vậy. Tiếp theo, cô ấy hôn nhẹ lên môi lần nữa và nhẹ nhàng ngậm lần lượt môi trên và môi dưới. Sau đó, cô ấy di chuyển đầu lưỡi theo hình vòng tròn bên trong môi tôi. Thật là thú vị” – Cal, 37 tuổi.

Về việc “chăm sóc cô bé”

“Trong lúc thực hiện “oral sex” cho nàng, đôi khi tôi đếm bảng chữ cái theo mỗi di chuyển lưỡi và nghĩ về chữ cái mà tôi sẽ dừng lại khi cô ấy “lên đỉnh” —Doug, 37 tuổi.

Về việc đưa nàng “lên đỉnh”

“Tiếng thở gấp, những lời rên rỉ, khuôn mặt nhăn lại vì thỏa mãn, tay và chân xiết chặt lấy tôi và rồi các cơ thả lỏng hoàn toàn… tất cả đều thật tuyệt”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments