Chàng muốn “yêu” ngay lần gặp đầu tiên!

Có lẽ, việc kết luận chính xác về “đối phương” trong một thời gian hẹn hò ngắn ngủi thật không hề đơn giản chút nào. Tuy nhiên, nếu tinh tế, bạn vẫn có thể “nhận dạng” những anh chàng chỉ nên “gặp một lần” thông qua những dấu hiệu đáng ngờ dưới đây:

1. Chàng muốn “lên giường” cùng bạn

Có một thực tế là đàn ông thường xuyên nghĩ về tình dục và do vậy, họ có thể “buột miệng” đề cập tới chủ đề đó bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vấn đề là anh chàng mà bạn đang hẹn hò lại “đề xuất” “chuyện đó” với bạn ngay buổi hẹn đầu tiên thì đây chính là dấu hiệu cho thấy, thứ duy nhất mà anh chàng quan tâm chỉ là cơ thể bạn mà thôi.

2. Chàng khiến bạn không tự tin vào chính mình

Nếu yêu bạn, anh ấy sẽ luôn muốn tạo cho bạn cảm giác bạn là người đặc biệt nhất trong mắt mọi người – một cô nàng thông minh, quyến rũ và đáng yêu nhất. Ngược lại, nếu chàng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và tự ti khi đi cùng anh ấy thì có lẽ đã tới lúc bạn nên cân nhắc lại về mối quan hệ của mình.

3. Chàng gọi bạn lúc nửa đêm

Hãy loại tên của anh chàng ngay khỏi đầu bạn nếu anh ta gọi điện cho bạn lúc nửa đêm để kêu bạn tới đón sau bữa tiệc thâu đêm với bạn bè hoặc gọi điện để “ve vãn”, tán tỉnh bạn vào giờ đó. Bởi vì điều đó chứng tỏ rằng bạn chỉ là “phương án” giải sầu cuối cùng của chàng mà thôi.

4. Chàng không ngừng huyên thuyên về cô bạn đồng nghiệp

Bất kể đó là ai, một cô bạn đồng nghiệp, một cô bạn hàng xóm hay thậm chí là cô giáo dạy ngoại ngữ thì việc chàng không ngừng hàn huyên về những người phụ nữ đó chứng tỏ rằng anh ấy có một mối quan tâm đặc biệt tới họ. Hơn thế nữa, biết đâu anh chàng lại đang dấu diếm bạn điều gì về những cô nàng này. Bởi thế, hãy cân nhắc tới việc ngừng gặp gỡ một anh chàng như vậy trước khi bạn biết thêm nhiều sự thật đáng thất vọng về chàng trai đó!

1366792309changmuonyeuamh1jpg1366855789 Chàng muốn “yêu” ngay lần gặp đầu tiên!
Hãy cân nhắc nếu chàng trai bạn hẹn hò muốn "lên giường"
ngay lần gặp bạn đầu tiên! (Ảnh minh họa)

5. Chàng “chém gió” về các cuộc điện thoại gọi tới

Nếu anh chàng tỏ thái độ lúng túng hoặc lắp bắp giải thích về danh tính của những người gọi điện cho anh ấy thì đây cũng là một dấu hiệu chứng tỏ anh chàng đang dấu diếm bạn nhiều điều về những mối quan hệ của anh ấy. Thậm chí, chàng còn không dám mở điện thoại cho bạn xem và thường xuyên lặp lại “điệp khúc” “mẹ anh gọi”, “sếp anh gọi” thì đã tới lúc bạn nên nói chuyện thẳng thắn với chàng về vấn đề này.

6. Chàng chẳng bao giờ xuất hiện đúng lúc bạn cần

Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu nguyên nhân tại sao anh chàng lại không xuất hiện trong ngày sinh nhật của bạn hay trong dịp lễ tình nhân hay chưa? Nếu rồi thì bạn cũng sẽ chẳng bao giờ tìm được một lời giải thích thỏa đáng cho những hành động vô tâm này của chàng bởi điều đó chứng tỏ rằng với anh ấy, bạn không hề quan trọng và anh chàng sẽ sẵn sàng bỏ rơi bạn bất cứ lúc nào.

7. Với anh ấy, mẹ là số một!

Dĩ nhiên, chàng trai nào cũng yêu quý mẹ của mình, và trong chuyện tình cảm, các anh chàng bị chi phối rất nhiều bởi quan điểm của mẹ mình. Tuy nhiên, nếu chàng cứ “lải nhải” cả ngày một điệp khúc “mẹ anh bảo” thì dường như chàng trai này quá phụ thuộc vào suy nghĩ của mẹ và không có chính kiến của riêng mình. Bạn có yên tâm khi hẹn hò với một anh chàng như vậy không?

8. Chàng “dấu nhẹm” mọi thông tin cá nhân

Nếu anh chàng mà bạn đang hẹn hò luôn mập mờ về các thông tin cá nhân, chẳng hạn công việc hay nơi anh ấy sinh ra thì đây cũng là một dấu hiệu chứng tỏ chàng thiếu trung thực với bạn. Một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn tâm sự với bạn “tất tần tật” mọi điều về hoành cảnh cũng như suy nghĩ của anh ấy.

1366792376changmuonyeungaylandaujpg1366855789 Chàng muốn “yêu” ngay lần gặp đầu tiên!
Sẽ thật buồn chán nếu chàng "yêu" Face còn hơn cả yêu bạn
(Ảnh minh họa)

9. Chàng "yêu" Facebook còn hơn yêu bạn!

Dù yêu bạn, song chàng lại luôn “bận rộn” với facebook và email. Thậm chí, chàng từ chối gặp mặt bạn trực tiếp và chuyển qua hẹn hò trên facebook. Có thể chàng cảm thấy thiếu tự tin khi phải gặp mặt bạn trực tiếp, tuy nhiên, nếu hành động đó cứ lặp đi lặp lại nhiều lần thì bạn nên đặt ra câu hỏi: Chàng có yêu bạn thật lòng không?

Trên đây là những dấu hiệu của một anh chàng mà bạn nên xếp vào “danh sách đen” nếu đang hẹn hò cùng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thật bình tĩnh và tỉnh táo để lựa chọn ra cho mình một chàng trai phù hợp nhé!