Chàng không thích dùng “áo mưa”, vì sao?

Hãy cùng lắng nghe nguyên nhân và khám phá cách thuyết phục chàng sử dụng áo mưa an toàn khi “yêu”.

 


Chàng không thích “áo mưa”, vì sao?

 
Ngại đem theo “bao”

Nhiều chàng tâm sự: “Lý do đầu tiên khiến nam giới không thích dùng “bao” là những liên tưởng, suy nghĩ của bạn gái khi phát hiện chúng tôi mang “bao” trong người, các nàng hay cho rằng chúng tôi rất có kinh nghiệm trong chuyên ân ái”.

 
Hãy xóa bỏ quan niệm ấy trong đầu chàng, bạn có thể giả vờ tình cờ chia sẻ với chàng rằng bạn nghĩ nam giới mang “áo mưa” trong người là rất có trách nhiệm, rằng bạn đánh giá cao hành động ấy…Hoặc bạn có thể tự đem theo “bao” để tự bảo vệ mình trong những trường hợp không thể từ chối chàng.

Gặp rắc rối với “áo mưa”

Một số nam giới gặp khó khăn trong việc mặc “áo mưa” và đôi khi có thể bị tuột trong khi đang quan hệ. Nguyên nhân có thể do bao cao su kém chất lượng, có khi lại do tâm lý ảnh hưởng đến rối loạn chức năng sinh dục.

 
Hãy chọn “bao” chất lượng tốt, bạn nên khéo léo giúp chàng đeo “bao” để chàng thoát khỏi cảm giác bối rối, lúng túng trước mặt bạn.

 
Cảm giác khó “lên đỉnh”

Các chàng cho rằng sử dụng bao cao su sẽ hạn chế cảm giác “lên đỉnh”, vì có một vật gì đó ôm lấy “cậu bé”.

Trong trường hợp này, bạn cần nói chuyện nhẹ nhàng và cứng rắn với chàng về khả năng mang thai ngoài ý muốn và sức khỏe tình dục của hai bạn. Hãy thuyết phục chàng dùng thử vì thực tế khi dùng bao cao su vài lần, chàng sẽ quen và thích hơn vì mang lại nhiều cảm xúc hơn cho chàng và cho cả bạn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments