Chàng có yêu mình hay không?

Dưới đây là một vài phép kiểm tra tình cảm của chàng dành cho bạn.

Anh ấy bắt đầu nghĩ về tương lai và bạn có mặt trong đó

Trước đây với anh ấy, tương lai với một cô nàng tức là buổi hẹn vào tối thứ bảy, nhưng với bạn, dường như tương lai vẫn còn mờ mịt. Anh ấy không chỉ muốn gặp bạn vào cuối tuần này mà còn muốn gặp bạn suốt một năm kể từ bây giờ.  

Bạn là ưu tiên số 1

Trước đây, anh ấy thường tập thể dục rất đều đặn. Nhưng gần đây, nếu bạn có thời gian đi ăn tối cùng anh ấy, anh ấy chẳng ngần ngại bỏ một buổi tập. Rồi thói quen mang công việc về làm tại nhà vào cuối tuần cũng trở nên quá sức với anh ấy.

Anh ấy sẵn sàng thỏa hiệp

Trước đây, anh ấy chỉ nhất nhất làm theo ý mình nhưng với bạn lại khác. Không phải là vì bạn đề nghị anh ấy, nhưng anh ấy sẵn sàng bỏ lỡ buổi tụ tập với bạn bè để được ở bên bạn. Và anh ấy bổ sung bạn vào các kế hoạch của mình hoặc thay đổi kế hoạch để phù hợp với bạn.

Anh ấy thích ở bên bạn

Đây là một biểu hiện rõ ràng nhưng rất quan trọng cho thấy anh ấy thật sự yêu bạn. Anh ấy trông chờ được gặp bạn và không quan tâm lắm đến việc hai người sẽ làm gì. Với anh ấy, được đi dạo với bạn dường như cũng là một cách sử dụng buổi tối tốt nhất.

Anh ấy không để ý nhiều lắm đến các cô gái khác

Anh ấy có nhìn thấy cô nàng lộng lẫy vừa đi qua trước mặt mình hay không? Mặc dù anh ấy không thể không nhận thấy một phụ nữ xinh đẹp khi cô ấy đi qua, nhưng khi anh ấy đang yêu, dường như đó chỉ là hình ảnh lướt qua. Thật sự không ai khác có thể sánh với bạn. Đồng thời, anh ấy cũng chẳng thích tán chuyện với các cô gái cho vui như trước.

Hai bạn có nhiều điểm tương đồng

Một chàng trai không thể yêu một cô gái nếu giữa họ không có điểm tương đồng. Nếu dường như lúc nào anh ấy cũng có cùng “bước sóng” với bạn và hai người thường nghĩ giống nhau, nhiều khả năng là anh ấy đã yêu bạn. 

Anh ấy thấy những thói quen của bạn rất thú vị

Bất cứ lúc nào bạn cũng mang hộ chiếu bên người phòng khi cần thiết. Điều này khiến bạn trở nên “khác người”, nhưng anh ấy lại thấy rất thích. Anh ấy không hiểu tại sao, nhưng những thói quen kỳ lạ của bạn không thành vấn đề với anh ấy. Anh ấy thích bạn đúng như cách bạn đang thể hiện.

Anh ấy quan tâm đến bạn

Có một lý do khiến anh ấy không thật sự muốn biết nhiều về cô gái mà anh ấy trải qua cuộc “tình một đêm” là vì anh ấy không yêu cô ta. Nhưng khi anh ấy yêu một cô gái, anh ấy muốn biết tất cả về nàng: cô ấy là ai, cô ấy nghĩ gì, cái gì làm cô ấy bật cười. Anh ấy thật sự quan tâm đến cô ấy và cảm giác của cô ấy.

Anh ấy không ngừng nghĩ về bạn

Ý nghĩ về bạn choán hết tâm trí anh ấy. Hình ảnh bạn len vào đầu óc anh ấy mà không có lý do nào cả. Anh ấy chỉ muốn bấm máy gọi điện cho bạn.

Anh ấy… quên người yêu cũ

Thông thường, khi chia tay một cô gái, một chàng trai vẫn dành một lượng lớn thời gian để nghĩ về cô nàng này và băn khoăn liệu việc hai người chia tay có phải là một quyết định đúng đắn hay không. Và nỗi băn khoăn này có thể trỗi dậy mỗi khi hai người gặp lại nhau. Nhưng kể từ khi quen bạn, ý nghĩ quay lại với người cũ là điều mà hầu như anh ấy đã lãng quên.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments