Chàng chỉ thích yêu vào cuối tuần

Tôi nghĩ, bạn nên cảm ơn cuộc sống vì đã ban tặng một người bạn tình tuyệt vời, thậm chí ngay cả khi chuyện ấy chỉ diễn ra vào cuối tuần.

Hãy tin tôi, thà một lần trong tuần mà bùng nổ mãnh liệt còn hơn là cứ nhàn nhạt vì thiếu lửa. Lý do mà anh ấy đưa ra khá hợp lý. Đàn ông rất vất vả khi phải phân chia thời gian trong tuần để hoàn tất nhiều việc. Nếu đã có một ngày vất vả thì anh ấy chỉ muốn nghỉ ngơi sau khi về nhà. Tôi nói như vậy xuất phát từ chính hoàn cảnh của bản thân.

Bạn muốn biết liệu có cách nào để lôi kéo chàng vào vài hành động âu yếm trong tuần? Có một giải pháp đó là khiêu khích chàng vào buổi sáng trước khi đi làm nhưng bạn cần thực hiện cuộc vui vẻ thật chóng vánh, không anh ấy sẽ đi làm muộn. Nếu bạn thích "hoạt động" lâu hơn, tranh thủ yêu ngay sau bữa tối khi chàng chưa bù đầu vào đống mail hay các loại giải trí khác.

Sự lo lắng trong công việc sẽ giết chết ham muốn vì vậy bạn nên giúp chàng loại bỏ căng thẳng. Biến phòng ngủ thành một nơi để thư giãn với những ngọn nến thơm ngát, âm nhạc nhẹ nhàng, vuốt ve dịu dàng. Một khi cơ thể chàng được thư giãn, tâm trí anh ấy tự nguyện đi theo lời mời mọc của bạn được.

Theo ngoisao

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments