Chàng “chết đứng” trước phụ nữ tự tin “lâm trận”

1. Người phụ nữ biết mang hương vị mới mẻ cho “cuộc yêu”

Bạn luôn gắn bó với kiểu “yêu” truyền giáo? Ngay từ đêm nay, hãy thử một vài tư thế “yêu” mới lạ để cải thiện đời sống tình dục của hai bạn.

Tìm hiểu những vị trí nhạy cảm trên cơ thể chàng, đùa nghịch và kích thích ham muốn “yêu” của chàng. Mang những hương vị mới cho “cuộc yêu” chính là cách giúp cả hai có những trải nhiệm tình dục thú vị. Tuy nhiên, thay đổi quá nhiều hoặc áp dụng những điều mới lạ một cách không phù hợp cũng sẽ khiến chàng cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Vì vậy, bạn nên chú ý đến cảm nhận của chàng để “cuộc yêu” được hoàn hảo như mong đợi.

2. Người phụ nữ tự tin khi “yêu”

tutinjpg1372748813 Chàng chết đứng trước phụ nữ tự tin lâm trận
Ảnh minh họa

Nam giới thường được ví là những sinh vật trực quan. Họ thường bị lôi cuốn bởi những hình ảnh hấp dẫn. Vì vậy, phụ nữ nên tự tin hơn khi thể hiện vẻ đẹp cơ thể của mình. Bạn có thể mặc bộ đồ lót gợi cảm hoặc để “nude”, đi lại xung quan phòng ngủ hoặc nhảy khêu gợi, chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ được kích thích mạnh mẽ.

3. Người phụ nữ biết nói chuyện khêu gợi và biết tưởng tượng tình dục

Nói chuyện đùa nghịch và biết tưởng tượng tình dục là những yếu tố quan trọng mang hương vị mới mẻ cho “cuộc yêu”. Lời nói khêu gợi sẽ kích thích mạnh mẽ lên não bộ, những tưởng tượng thú vị về một không gian “yêu” táo bạo hoặc tưởng tượng về những nhân vật trong truyện sẽ khuấy động cảm hứng “yêu” của cả hai.

4. Người phụ nữ không cảm thấy gò bó khi “yêu”

Lần đầu “yêu”, người phụ nữ có thể cảm thấy e ngại hoặc lo lắng về điều gì đó. Tuy nhiên, khi đã có một mối quan hệ bền chặt, người đàn ông thực sự muốn người phụ nữ của họ luôn thoải mái với “cuộc yêu”.

Hãy thư giãn, khám phá cơ thể và tâm hồn của nhau. Đây là một trong những điều quan trọng mà người đàn ông muốn có trong chuyện “ân ái”. Họ muốn người phụ nữ của mình thực sự hạnh phúc trong đời sống tình dục lứa đôi.

5. Người phụ nữ biết thể hiện những nhu cầu của mình

Trong mối quan hệ vợ chồng, người phụ nữ có thể mong đợi rất nhiều từ người đàn ông của họ, đặc biệt là khi “thân mật”. Tuy nhiên, người đàn ông khó có thể đọc được suy nghĩ của người bạn đời nếu người phụ nữ không biết cách thể hiện chúng.

Bạn nên nói cho người đàn ông của mình biết được những điều bạn thực sự mong muốn, đặc biệt là trong chuyện “ân ái”. Giao tiếp trong lúc “quan hệ” sẽ giúp người đàn ông của bạn được thư giãn và tập trung hơn vào “cuộc yêu”.

6. Người phụ nữ có thể “khởi xướng” chuyện “yêu”

Phụ nữ thường là những người đại diện cho phái yếu, hay rụt rè và e ngại. Vì vậy mà, đôi khi, sự chủ động của người phụ nữ khi “yêu” lại là điều hấp dẫn tuyệt vời đối với người đàn ông.

Mỗi người đều có nhu cầu tình dục riêng của mình, do vậy, bạn không nên e ngại khi chia sẻ với chàng những suy nghĩ của mình. Hãy nói những điều bạn thực sự mong muốn, những lời nói đùa nghịch và cử chỉ khêu gợi để người đàn ông của bạn được kích thích mạnh mẽ và hứng thú hơn với chuyện “yêu”.

7. Người phụ nữ biết cách kiểm soát “cuộc yêu”

Đàn ông thích được thể hiện cái tôi của mình và muốn được kiểm soát “cuộc yêu”, nhưng, đôi khi, họ lại cảm thấy thú vị khi bị “hạ gục” và bị “thống trị” bởi người phụ nữ của mình.

Hãy sử dụng động tác massage để kích thích những khu vực nhạy cảm trên cơ thể chàng. Thay vì “yêu” theo kiểu truyền thống, bạn có thể thử các vị trị nằm trên khác, chẳng hạn như tư thế cô gái cao bồi. Khi đó, chàng sẽ được thư giãn và tận hưởng những khoái cảm đê mê.

Kiểm soát “cuộc yêu” cũng chính là cách làm người đàn ông của bạn đắm chìm trong những niềm vui và không còn tâm trí để nghĩ đến những chuyện nằm ngoài tình dục.

8. Người phụ nữ có thể làm được cực khoái giả

Không đáp ứng được mong muốn tình dục của người bạn đời là một trong những yếu tố ảnh hưởng xấu đến cái tôi của người đàn ông.

Người đàn ông của bạn có thể đã đổ quá nhiều mồ hôi, thở hổn hển và kéo dài “cuộc yêu” để hi vọng rằng, bạn có những phút giây tuyệt vời trên giường. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra khi bạn chưa thực sự “lên đỉnh” ? Chàng có thể sẽ “về đích” trước bạn, nhưng chàng sẽ không thoải mái vì tự cho rằng, kỹ thuật “yêu” của chàng chưa được tốt.

Thẳng thắn trao đổi với người bạn đời về chuyện “ân ái”, nói cho chàng biết mong muốn và cảm nhận của bạn về những động tác “yêu” của chàng sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo để cải thiện đời sống tình dục của cả hai. Nhưng đôi khi, việc thể hiện cực khoái giả có thể giúp người đàn ông của bạn cảm thấy thoải mái và được đánh giá cao, đặc biệt là khi bạn cảm nhận rằng, chàng không thể tiếp tục kéo dài “cuộc yêu”. Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra thường xuyên thì bạn nên nói sự thật với chàng. Đó là cách tốt nhất để cả hai cùng nhau tìm ra những điều mới mẻ làm cho đời sống tình dục của mình được viên mãn.