Chán yêu vì phim “nóng”

Hình ảnh nóng trên phim ảnh đôi khi là một chất xúc tác mạnh giúp tăng cường hành vi tình dục giữa các cặp vợ chồng.

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng ngày càng nhàm chán theo thời gian. Xem phim sex để nâng cao chất lượng chăn gối là lựa chọn của không ít người. Vậy ưu nhược điểm của việc xem phim sex là gì?

Theo một nghiên cứu ở Mỹ, 76% phụ nữ nước này thừa nhận họ từng xem phim tình cảm có cảnh nóng. Hiện nay, phụ nữ Việt Nam cũng ngày càng tiếp cận với cảnh nóng trong phim nhiều hơn, đặc biệt các phim này dễ dàng cập nhật trên Internet. Bạn có biết xem phim nóng có ảnh hưởng đến “chuyện ấy” như thế nào?

Với sự xuất hiện của mạng Internet, những cảnh nóng ngày càng dễ tiếp cận và cũng khó kiểm soát hơn. Theo khảo sát, cứ 10 người vào mạngn Internet thì có tới 4 người vào các trang có cảnh nóng. Theo khảo sát về tình dục, giới trẻ tuổi teen Việt Nam đã học cách “yêu” qua phim nóng.


Đối với các cặp vợ chồng, nếu vợ chồng chỉ xem phim nóng như một cách dạo đầu thì không có gì là sai trái, nhất là cả hai cùng được hâm nóng tình cảm khi đã bị nguội và nhàm chán. Nhưng vấn đề là xem như thế nào để có hiệu quả.

Phim sex ngoài việc tác động đến chuyện chăn gối nó còn làm thay đổi về cách cảm nhận bản thân và việc “yêu”. Có thể nó khiến bạn không hài lòng về bản thân vì trong phim, thân hình, cơ thể của các nữ diễn viên lúc nào cũng đẹp, nóng bỏng.

Ngay trong gia đình, nhiều ông chồng ngộ nhận phải hành động mạnh bạo mới chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, còn phụ nữ phải biết rên, kêu,.. mới chứng tỏ cho sự hài lòng.

Hầu hết cảnh nóng trong phim đề cập đến việc “yêu” như một hành động bản năng không liên quan đến tình cảm ở đó, thậm chí những vấn đề như thụ thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Như vậy phim sex sẽ ảnh hưởng đến bản thân và chuyện “yêu” của cả đàn ông và phụ nữ, đặc biệt là các cặp vợ chồng còn trẻ. Những hình ảnh, cảnh trong phim sẽ khó phai mờ trong đầu họ. Nghiêm trọng hơn là các bạn gái có thể trở lên dễ dãi và nam giới lại tăng đòi hỏi hơn về “chuyện yêu”.

Tình cảm vợ chồng là sự yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. “Yêu” là làm cho nhau hài lòng chứ không phải để thỏa mãn. Khi ở trên giường hai người luôn luôn bình đẳng. Nếu cảm thấy không thích, không vui, bối rối hay khó chịu, bạn hoàn toàn có quyền đề nghị đối tác dừng lại.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments