Chán vợ, tôi dùng búp bê tình dục

Đàn ông yêu vợ nhưng luôn tìm cách ngoại tình với những người con gái khác. Người ta nói, đàn ông không yêu cũng có thể làm được ‘chuyện ấy’, còn phụ nữ thường không như thế. Đàn ông có thể yêu thương vợ hết lòng, vợ họ có thể thật sự tốt, cực kỳ ưu tú trong mắt họ, nhưng họ vẫn tìm tới tình mới, vẫn quan hệ ngoài luồng. Bởi vì sao vậy? Vì họ cần sự mới lạ trong đời sống vợ chồng và đôi khi họ cần sự bạo dạn, những thế yêu mới mẻ hơn mà với vợ, họ không dám thổ lộ hay đề nghị thay đổi. Và đó cũng là lý do vì sao họ tìm tới gái làng chơi để giải tỏa chuyện yêu đương.

Tôi cũng là một gã đàn ông như thế. Dù vô cùng xấu hổ phải thú nhận điều này, nhưng thật lòng dù yêu vợ nhưng tôi chưa khi nào được thỏa mãn khi vợ chồng ân ái. Vợ tôi hiền lành, đôn hậu, điều đó tôi không thể phủ nhận, nhưng cũng vì thế mà xem ra, vợ còn rất ngại ngần trong chuyện chăn gối.

1350297081chanvotameva1jpg1350351615 Chán vợ, tôi dùng búp bê tình dục
Dạo này nhiều anh bạn mách cho tôi cách chọn  búp bê tình dục
hoặc thỏa mãn ham muốn từ loại đồ chơi vô tri ấy.
(ảnh minh họa)

Tất cả những gì tôi muốn, tôi đều phải chủ động. Ít khi vợ để ý tới cảm giác của tôi, có thoải mái khi bên vợ hay không, hay tôi cần thứ gì, cần vợ thay đổi những gì. Chuyện ân ái vợ chồng không thể cứ mãi nhàm chán. Đôi khi cả hai cần chủ động ‘đổi gió’ để đời sống tình dục thêm thú vị. Nhưng mỗi lần tôi nói tới việc đó, vợ đều đáp một cái nhìn ngạc nhiên, có phần không hài lòng về tôi. Tôi cảm giác trong lòng vợ đang nghĩ không tốt về tôi, hay vợ cho rằng tôi là hạng đàn ông ham hố chuyện ấy quá, hoặc là người đã quá trải đời trong chuyện gối chăn. 

Có lần tôi để ý thấy vợ nằm khóc trong đêm. Tôi không hiểu nguyên nhân vì sao. Vì vợ cảm nhận được tôi không thấy có cảm hứng khi bên vợ, hay vì vợ cảm thấy có lỗi khi không chiều được chồng, sợ chồng đi ngoại tình? Thấy vợ như vậy tôi càng thương hơn. Nhưng thú thực khi nằm bên vợ, tôi cảm thấy chưa bao giờ có được cảm giác vợ chồng thực sự, mọi thứ đều gượng gạo ngại ngùng. 

Vì không muốn có lỗi với vợ, tôi đã mua búp bê tình dục về và giấu vợ làm 'chuyện ấy'. Tất nhiên, con búp bê tình dục được tôi cất giấu kĩ trong nhà vệ sinh trên tầng mà vợ chồng tôi không dùng tới, tôi cầm chìa khóa. Nếu là một gã đàn ông khác, có thể họ sẽ tìm tới gái làng chơi, cặp bồ hoặc ngoại tình, nhưng tôi không nỡ làm như vậy với vợ. 

Dạo này nhiều anh bạn mách cho tôi cách chọn  búp bê tình dục hoặc thỏa mãn ham muốn từ loại đồ chơi vô tri ấy. Tôi cũng liều thử vài lần để tận hưởng cảm giác ‘lên mây’ của một gã đàn ông như tôi. Có chút phấn khích, có chút khác lạ nhưng lại thấy sợ sợ, đó là những gì tôi cảm thấy trong lần đầu chơi búp bê tình dục. Nhưng dần dần tôi cũng thích thích, cứ giấu vợ, hoặc tận dụng cơ hội vợ không có nhà là tôi ‘hành động’.

1350297081chanvotameva2jpg1350351615 Chán vợ, tôi dùng búp bê tình dục
Dù vậy, tôi vẫn lo một ngày nào đó vợ phát hiện ra việc này, tôi sẽ không biết
phải đối diện thế nào, và không biết ăn nói với vợ ra sao. (ảnh minh họa)

Sau những lần ấy, ham muốn của tôi, đòi hỏi của tôi với vợ ít hơn. Có như thế tôi mới không khiến vợ buồn và có thể thỏa mãn đam mê của mình mà không cảm thấy đã phản bội vợ. 

Dù vậy, tôi vẫn lo một ngày nào đó vợ phát hiện ra việc này, tôi sẽ không biết phải đối diện thế nào, và không biết ăn nói với vợ ra sao. Không biết vợ có vì thế mà ghê sợ con người tôi không. Nhưng thật lòng, tôi không còn cách nào khác, chỉ có việc này mới đảm bảo, tôi vẫn là người chồng chung thủy của vợ. Liệu có một ngày tôi ngoại tình với búp bê mà quên mất vợ hay không nếu tình trạng này cứ tiếp diễn. Thật lòng tôi không biết phải làm thế nào, vợ đang làm khó cho tôi chỉ vì cái tính ngại ngùng khó hiểu của vợ.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected] Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments