Chồng liên tục bênh vực bồ

Chồng tôi thì đi làm suốt, con ốm yếu vậy nhưng anh đẩy hết việc chăm sóc vợ con cho mẹ. Cùng lúc đó chị chồng tôi cũng sinh cháu thứ hai. Do vậy mẹ tôi cũng bị nhiều ức chế khi cứ buộc phải chăm sóc con dâu mà không có thời gian chăm con gái. Vậy mà chồng tôi cũng chẳng để tâm, ngược lại khi có những mâu thuẫn giữa mẹ và tôi anh ấy không an ủi tôi thậm chí còn đứng ra bênh mẹ và hắt hủi tôi. Một ngày khi đi làm tôi bắt gặp anh ấy và cô bạn đồng nghiệp mới chuyển về làm cùng phòng anh ấy cùng nhau đi trên đường chuyện trò vui vẻ, tôi cười chào họ nhưng họ không để ý đến tôi. Rồi một buổi trưa chồng tôi đi làm về rất muộn. Đầu giờ chiều đi làm tôi lại thấy anh trưởng phòng tôi nói chuyện gặp chồng tôi đèo cô đồng nghiệp đó đi đâu đấy.

Kể từ đó tôi có ấn tượng không tốt về mối quan hệ giữa cô đồng nghiệp đó và chồng tôi. Tôi bắt đầu để ý và càng thấy nghi ngờ chồng mình hơn. Anh ấy thường xuyên đi làm thêm buổi tối. Anh ấy thường xuyên đi công tác xa nhà nhưng không bao giờ chủ động gọi điện về hỏi thăm vợ con. Nếu tôi không gọi thì anh ấy cũng thôi, thậm chí có lúc tôi gọi anh ấy cũng không nghe. Trong cuộc sống sinh hoạt vợ chồng anh ấy không bao giờ chủ động gần gũi tôi. Thậm chí có lúc tôi cảm thấy như tôi phải xin sự gần gũi của anh ấy. Tôi cảm thấy anh ấy chẳng có hứng thú gì khi gần gũi với vợ . Anh cũng thường xuyên có nhiều cuộc ăn uống tiếp khách nhiều và lần nào anh ấy về nhà cũng say xỉn. Anh ấy về đến nhà là chơi điện tử chẳng chuyện trò với vợ hay chơi với con. Anh ấy chơi điện tử đến khuya mới đi ngủ.

Từ đó tôi bắt đầu kiểm tra điện thoại, mail của anh ấy. Tôi phát hiện ra cô bạn đồng nghiệp đó rất hay gọi điện và nhắn tin cho chồng tôi và chồng tôi cũng nhắn tin gọi điện cho cô ấy. Vì vậy tôi luôn bị ám ảnh về mối quan hệ giữa chồng tôi và cô ấy. Tôi bị ám ảnh rằng chồng tôi và cô ta đang ngoại tình trong tâm tưởng. Cơ quan chúng tôi ở gần nhau nên khi gặp cô ấy là tôi như phát điên lên. Mỗi khi thấy anh ấy làm giúp cô ấy việc gì là vợ chồng tôi lại cãi nhau. Cứ nói đến chuyện đó là anh ấy đứng về phía cô ấy. Anh ấy bênh vực cô ấy khi mọi người ở cơ quan có nhận xét không tốt về cô ấy. Anh ấy giúp đỡ cô ấy rất nhiều trong công việc. Vợ chồng tôi thường xuyên căng thẳng vì chuyện này. Tôi kiểm tra máy của anh ấy thường xuyên thấy có tin nhắn đi và đến rất nhiều nhưng anh đều xoá hết nội dung trước khi về nhà. Tôi có hỏi thì anh ấy nói quanh rồi sau đó anh ấy khùng lên với tôi.

Tôi cũng làm rất nhiều việc điên khùng là lấy điện thoại của anh ấy để nhắn tin cho cô ấy khi anh ấy say rượu. Có lần tôi nhắn tin hẹn gặp cô ấy để nói chuyện với tư cách là những người đàn bà có học thức nhưng cô ấy không gặp tôi. Tôi nói là tôi sẽ đến nhà cô ấy nói chuyện thì cô ấy mách chồng cô ấy thế nào đó và chồng cô ấy nổi khùng lên đòi đến nhà tôi nói chuyện. Nhưng vì tôi sống chung với gia đình chồng nên tôi không muốn làm thế. Thực ra tôi chỉ muốn gặp cô ấy nói chuyện tử tế để hết nghi ngờ nhưng cô ấy không chịu gặp làm tôi càng nghi ngờ. Tôi nghĩ nếu cô ấy không có gì với chồng tôi thì sao không dám gặp tôi, cô ấy là người đàng hoàng thì sao cô ấy không gặp tôi để nói rõ mọi chuyện. Nhưng cô ấy lại rất hay nói với chồng tôi và bảo chồng tôi rằng về nhà nói chuyện nhẹ nhàng với tôi thôi. Trước mặt chồng tôi cô ấy luôn tỏ ra tử tế. Nếu có gặp vợ chồng tôi cùng đi trên đường thì cô ấy chỉ vui vẻ chào hỏi mỗi chồng tôi và không bao giờ hỏi tôi.

Vợ chồng tôi đã rất nhiều lần nói với nhau về chuyện này. Lần nào anh ấy cũng nói với tôi rằng không có gì nhưng nếu tôi phân tích mọi chuyện và gặng hỏi thì anh ấy lại khùng lên với tôi. Thái độ của anh ấy là luôn đứng về phía cô ấy cho rằng cô ấy luôn đúng, ngây thơ trong sáng còn tôi thì ghen tuông vô lý.

Thúy Hoa

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments