Chảy máu 2-3 ngày liền sau khi ân ái

Khoảng một tuần sau tôi quan hệ lại thì lần này anh vào sâu hơn làm tôi vẫn cảm thấy đau ở sâu bên trong, sau đó máu cũng chảy ra nhiều như lần trước. Tôi rất lo lắng và không biết có bị làm sao không? Mong mục Gỡ Rối giải đáp giúp tôi (Anh Thư).

Đầu tiên phải khẳng định với bạn là quan hệ tình dục không gây đau, kể cả trong lần quan hệ đầu tiên. Việc đau khi quan hệ là do những nguyên nhân khác như cả hai bên chưa chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý cũng như thể xác hoặc do các tổn thương thực thể.

Như bạn mô tả, khả năng bạn chưa chuẩn bị đầy đủ về mặt tâm lý cho lần quan hệ đầu tiên này. Do đó bạn bị căng thẳng tâm lý và dẫn đến căng cơ, gây đau và phản ứng vô thức là phản khác dẫn đến việc đẩy chồng bạn ra. Bên cạnh đó, có thể do hai bạn chưa có được màn dạo đầu hoàn hảo nên cơ thể bạn cũng chưa sẵn sàng với việc quan hệ, chất nhờn chưa đầy đủ khiến việc quan hệ khó khăn và gây đau. Hai bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về cả tâm lý cũng như các kiến thức giới tính, gia đình cần thiết để có được cuộc sống tình dục viên mãn.

Việc bạn bị chảy máu nhiều và lâu như vậy có thể do màng trinh bạn thuộc loại dầy. Khi thâm nhập, màng trinh rách khiến máu chảy ra. Tuy nhiên, do bạn đẩy chồng ra ngay nên màng trinh chưa thực sự rách hẳn dẫn đến lần quan hệ sau lại bị chảy máu. Ngoài ra cũng không loại trừ khả năng do quan hệ vội vàng mà bạn đã bị tổn thương âm đạo. Để chắc chắn, bạn có thể thăm khám tại các cơ sở y tế có uy tín.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin .

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments