Câu chuyện nàng suốt 1 năm vờ lên đỉnh

Chào các độc giả. Bắt nguồn từ sự hụt hẫng và ngỡ ngàng ghê gớm, em viết những dòng này chia sẻ cùng mọi người.

Hiện em đang là nhân viên của một công ty viễn thông. Người yêu em cũng cùng chỗ làm với em. Hai chúng em yêu nhau đã được hơn một năm nay và xác định sang năm sẽ cưới nhau.

Em cứ đinh ninh mọi chuyện vui vẻ. Đâu có ngờ rằng trong chuyện kia nàng luôn không vừa lòng đối với mình. Phụ nữ đúng là thật khó hiểu?!

Trong những câu chuyện lấp lửng ở phòng làm việc, các chị vẫn trêu bạn gái em rằng sướng nhất nàng vì cua được anh cao to phong độ nhất trong tất cả nhân viên của cơ quan, sau này tha hồ được chồng chiều.

Bạn gái em nghe vậy thì lúc nào cũng ngúng nguẩy, nàng cười to và nói rằng riêng trường hợp của em thì nhiều khi chất lượng tỉ lệ nghịch với trọng lượng, to cao chưa chắc đã nặng kí trong chuyện đó.

images794671thanghoa2phunutodayvnjpg1353461569 Câu chuyện nàng suốt 1 năm vờ lên đỉnh
Em thực sự ngỡ ngàng khi biết bạn gái thường xuyên giả vờ lên đỉnh
để chiều lòng mình. Ảnh minh họa

Lúc đầu em cũng cười xòa, vì chỉ nghĩ là nàng đùa mà thôi. Bởi lẽ bọn em có quan hệ với nhau suốt mấy tháng nay, khi nào nàng cũng rất thỏa mãn, em luôn phục vụ chu đáo, đến nơi đến chốn.

Chỉ đến khi một chị trong cơ quan nói kín với em rằng vấn đề sinh lí em nên xem lại thì em mới ngỡ ngàng, không ngờ trong câu chuyện tâm sự kín với chị, bạn gái em đã thổ lộ sự không bằng lòng đối với em.

Theo đó thì em tỏ ra quá mạnh bạo và làm cô ấy hoảng sợ, đau đớn. Chính vì vậy mà lần nào nàng cũng tỏ ra thỏa mãn mà thôi, nàng vờ đã đạt được khoái cảm để em dừng lại.

Thực sự là em bị sốc tâm lí khi nghe những lời này. Người đầu tiên đòi hỏi quan hệ là cô ấy chứ không phải là em, và em cũng đã nhẹ nhàng đối với cô ấy, không hề tỏ ra thô bạo.

Nếu không thấy sung sướng và hưng phấn thì cô ấy có thể nói thẳng với em, cũng như góp ý thẳng thắn, sao lại chọn cách giả vờ thăng hoa rất chi củ chuối như vậy. Khi biết sự thật này em cảm thấy lòng tự trọng của em bị tổn thương vô cùng.

Thậm chí em nghĩ em nên từ bỏ mối quan hệ này, vì trong chuyện đó còn vờ vịt được, thì chẳng chuyện gì cô ta không lừa gạt được em.

Em quyết định như vậy có quá nhẫn tâm không hả mọi người?!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments