Cắn nát tình câm…

Anh đã nghĩ  "Có lẽ nào trên đời này lại có một chuyện tình giống như mình  đến vậy sao?". Anh đã nhắn tin hỏi em "Có phải em viết bài tình câm trên 24h.com.vn không?". Em đã không nhận nhưng anh vẫn biết rằng, đấy là em! Vì "Em và anh từng có một mối tình lặng lẽ, ngây ngô, nhút nhát của tuổi học trò. Rồi thời gian cứ thế trôi qua, em và anh xa nhau, không một lời từ biệt, mỗi người một con đường… Nhưng… Sau bốn năm em và anh gặp lại nhau, anh đã xin lỗi em, anh mong hãy cho anh cơ hội để bù đắp lại thời gian anh đã hững hờ với em”.

Mấy tuần qua, anh đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề tình cảm của mình. Khi giờ đây em đã có tình yêu mới. Em bảo rằng "em chỉ được nhớ đến anh trong lặng thầm mà thôi”. Nhưng em ơi! Em đừng nhớ đến anh một giây nào nữa nhé! Nếu em làm thế thì em có được hạnh phúc khi ở bên người ấy không? Anh chỉ mong em được hạnh phúc thôi em ạ! Em hãy để nó đi vào quên lãng, hãy… để nỗi nhớ ấy thuộc về anh, em nhé!

1270629987 can nat tinh cam Cắn nát tình câm...

"Em chỉ được nhớ đến anh trong lặng thầm mà thôi”

Anh chỉ mong em hiểu rằng khi "Anh lại tránh mặt, anh không dám nhìn thẳng vào mắt em,..." – đấy không phải là biểu hiện anh không có tình cảm với em mà đấy là anh đang thể hiện ngược với con tim mình. Chín năm… là một con số không nhỏ cho một tình yêu phải không em? Nó đã chứng minh cho tình cảm lớn lao anh dành cho em trong suốt chín năm ròng rã ấy!

Cảm ơn em! Vì "Em ghét anh lắm!", anh mong được nghe điều ấy quá lâu rồi… dẫu anh không được nghe âm thanh ấy phát ra từ cái miệng xinh xắn của em!

Mong em nơi ấy luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn!

Xin lỗi em! Đã đến lúc anh phải thực hiện lời hứa với em rồi!

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

1270629987 ban tre Cắn nát tình câm...

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments