Cảm giác “lên đỉnh” của chị em

Cực khoái là ước mơ của nhiều người phụ nữ

Đối với nhiều phụ nữ, cực khoái dường như là danh từ chỉ tồn tại trong giấc mơ. Họ chưa bao giờ có được cái cảm giác “kỳ diệu” mà những người cùng phái khác từng kể cho mình nghe. Một số người lại khác, họ chỉ có thể tận hưởng được cảm giác của “đỉnh tiên” khi chính bản thân tự dùng tay kích thích vào vùng kín; trong khi một số người khác lại chỉ có thể có được điều này nhờ sự giúp đỡ từ bạn đời.

Thế giới đã từng ghi nhận những trường hợp phụ nữ có thể “lên đỉnh” một cách dễ dàng, liên tục và… không thể nào kiểm soát được. Tuy nhiên, con số đó không nhiều. Thực tế thì các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng:

Có những người đạt cực khoái rất dễ dàng

• Có đến 1/10 phụ nữ chưa từng biết thế nào là cực khoái.

• Cứ 10 người phụ nữ thì có đến 4 người tận hưởng “đỉnh cực lạc” đầu tiên thông qua con đường “tự xử”.

• “Lên đỉnh” cùng bạn đời thông qua hành vi quan hệ tình dục trên thực tế là điều khó khăn hơn nhiều so với những gì bạn thường nhìn thấy trên phim ảnh, sách báo, tạp chí thường hay nhắc đến.

• Để lên được đến “đỉnh”, ngoài “năng khiếu tình dục bẩm sinh”, bạn phải học hỏi thường xuyên thêm khá nhiều “kỹ thuật phòng the” khác nữa.

 Cảm giác khi đạt “cực khoái” như thế nào?

Khi được hỏi câu hỏi này, những người phụ nữ đã đưa ra những câu trả lời khác nhau tùy thuộc vào việc họ hứng thú đến mức độ nào với sex, họ có phải là người nhạy cảm không và bằng cách nào họ có được cảm giác đó (“tự xử”, dùng đồ chơi hay thông qua quan hệ với bạn đời).

Một phụ nữ từng thổ lộ, sau khi đánh mất trinh tiết, cô dường như có cảm giác hơi  hoảng sợ và bất an khi “lên đỉnh”. Cô chỉ có thể hoàn toàn yên tâm và hết mình trên “đỉnh hạnh phúc” khi được người đàn ông liên tục khen ngợi, khuyến khích trong quá trình giao ban.

Không ít phụ nữ thì nói rằng, cảm giác đê mê khi “lên đỉnh” không chỉ dừng lại ở khu vực “tam giác mật” và “miền lân cận” mà còn dàn đều trên khắp toàn bộ cơ thể. Nó giống như khi bạn cảm thấy tất cả các mạch máu li ti đều chuyển động run rẩy ở dưới làn da của bạn và khiến cho tâm trí của bạn không thể nghĩ đến việc gì khác ngoài việc thả lỏng để “nhâm nhi” khoảnh khắc thần diệu đó.

Tuy mỗi người một khác, nhưng đa số các câu trả lời đều có kèm thêm từ: “Quá tuyệt vời”. Còn bạn thì sao?
 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments