Cái duyên trong giao tiếp với bạn trai

Chẳng hạn trong tình huống bạn đang đi cùng vơi một người bạn gái, tình cờ chạm trán với một anh chàng mà bạn muốn làm quen và anh ta cũng có vẻ thích bạn nhưng còn ngại cô bạn gái kia nên chưa dám tiếp cận thì làm thế nào? Nếu lúc ấy bạn cứ “dính chặt” vào cô bạn của mình, nửa bước không rời thì anh ta dù có thích bạn đến mấy cũng chỉ còn cách đứng từ xa mà nhìn. Người con gái thông minh sẽ biết cách tạo cơ hội để đối tượng có thể đến làm quen. Ví dụ bạn tàm thời tách bạn gái ra, đi đến bên quầy nước và thong thả đứng nhâm nhi từng gụm một, mắt như vô tình bắt gặp ánh nhìn của anh ấy với nét mặt hiền hâu, cởi mở, dễ thương. Nhất định anh ta sẽ đến gần bạn và hỏi bạn điều gì đó đại loại như: “trông em quen quá, hình như anh đã gặp ở đâu”, và nếu bạn tươi cười đáp lại một câu gần như thế thì chắc chắn mối quan hệ xã giao giữa hai người sẽ được thiết lập.

 

Người ta thường nghĩ rằng, đàn ông bao giờ cũng đó vai chủ động trong việc làm quen với phụ nữ. Nhưng nếu bạn cũng nghĩ thế là bạn đã lầm. Các khảo sát thực tế cho thấy một điều ngược lại, thực ra trong nghệ thuật làm quen, phụ nữ mới là người đóng vai trò chính. Đi sâu vào tâm lý phái mạnh mới biết, đối với đa số đàn ông việc theo đuổi, tán tỉnh một người phụ nữ có khi còn khó khăn hơn cả tìm một công việc có lương cao hay chạy đua marathon dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Đúng là đàn ông sinh ra đã có máu cạnh tranh và trí tiến thủ, nhưng những gì trời phú cho họ hầu hết đề dành cho sự nghiệp. Họ có thể chịu đựng được nỗi đau thể xác, có thể đối mặt với thách thức của cuộc đời nhưng họ lại không dám mạo hiểm về tinh thần đối với phụ nữ. Họ vô cùng yếu đuối trong lĩnh vực tình cảm.

Tất nhiên đàn ông hiểu rõ rằng phụ nữ thích nghe họ thể hiện tình cảm của lòng mình, nhưng chẳng dễ gì họ cất lên được ba từ đơn giản “Anh yêu em”. Không những thế đàn ông còn có khuynh hướng che dấu tình cảm, họ luôn cất dầu những lời nói chan chứa yêu thương xuống tận đáy lòng. Vì vậy người phụ nữ nhiều khi phải “đọc” được tình cảm của đàn ông qua cử chỉ và nét mặt, ánh mắt và hành động của họ. Đó là cái tài và cũng là cái duyên của người phụ nữ. Bạn chỉ cần đưa ra một tín hiệu, đàn ông sẽ hiểu ngay. Họ khá nhanh nhậy trong việc nắm bắt tín hiệu của phụ nữ. Như vậy chính phụ nữ chứ không phải ai khác là người dẫn dắt mối quan hệ, nếu bạn muốn người đàn ông đó thuộc về mình. Bạn cũng phải ghi nhớ một đặc điểm nổi bật của đàn ông: Trong chuyện tình cảm, đàn ông sợ nhất và coi thường nhất là khi gặp phải những cô gái sỗ sàng, vừa thấy có người liếc mắt đưa tình một cái là đã sán đến đong đưa, đeo đuổi ráo riết hoặc chủ động tán tỉnh một cách lộ liễu, họ cũng không ưa gì nhữn cô gái hay nhõng nhẽo, hay đòi hỏi, động một tý là khóc lóc, hờn dỗi…

Muốn biết được trái tim người đàn ông bạn chỉ cần là người phụ nữ duyên dáng, tế nhị, tự tin và không quá lệ thuộc.

Neu ban gap lai nguoi ban trai cu cua minh thi ban se noi va hanh dong nhu the nao trong khi ban van rat yeu anh ay (2 nguoi da chia tay va anh ay da co 1 tinh yeu moi)?
Duyen,
[email protected]

Neu gap lai ban trai cu. That su toi ko biet nen nhin anh ay nhu the nao. Va roi toi cung da gap lai nhung toi chi biet lo thoi ko biet lam gi khac ca. Lam sao de co the ung xu voi nguoi do day trong khi anh ay thay toi la lo lo nhu ko thay vay lam sao day
Lanh,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments