Cách “yêu” lần đầu cho an toàn

Xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!
Cháu có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giả đáp giúp cháu!
Cháu đã có bạn gái, chúng cháu tính quan hệ tình dục lần đầu với nhau. Vì đây là lần đầu tiên của chúng cháu nên chúng cháu muốn mọi thứ thật tuyệt vời nhưng không để lại hậu quả không như mong muốn. Chúng cháu tính quan hệ trước 7 ngày có kinh nguyệt và bạn gái cháu uống thêm thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ, liệu như vậy có đảm bảo an toàn hay không? Cháu muốn hỏi, có phải khi quan hệ sử dụng bao cao su sẽ làm giảm cảm giác “yêu” phải không ạ? Cháu muốn kéo dài thời gian cho cuộc “yêu” thì nên làm như thế nào ạ, áp dụng biện pháp gì? Đây là lần đầu tiên của chúng cháu nên chúng cháu không có kinh nghiệm. Mong chuyên mục giải đáp giúp cháu, cháu xin chân thành cảm ơn! (Cháu trai)
0231 Cách “yêu” lần đầu cho an toàn
Trả lời:

Cháu trai thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Thông thường, ngay trong lần đầu tiên quan hệ, rất khó để có được những điều tuyệt vời ngay. Sự nón kém kinh nghiệm, tâm trạng lo lắng là điều khiến cả hai khó có thể thăng hoa ngay trong lần “yêu” đầu. Tuy nhiên, cảm giác hạnh phúc có thể không có ngay được nhưng chuyện quan tâm tới tình dục an toàn là điều mà cả hai cháu phải thực sự quan tâm nếu không muốn đẩy cuộc sông của mình vào tình thế khó khăn.

Cách tính ngày an toàn là một biện pháp không thể mang lại hiệu quả tuyệt đối. Nó chỉ phần nào giúp hai cháu giảm nguy cơ có thai mà thôi. Tuy nhiên, nếu kết hợp với việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ thì khả năng mang thai là không thể xảy ra. Song cháu cần hiểu rằng thuốc tránh thai khẩn cấp không phải là vị “cứu tinh” có thể hô tới bất cứ lúc nào. Nếu dùng nhiều, lâu dài sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của bạn gái. Và trong các biện pháp tránh thai, bao cao su thực sự là một người bạn đáng tin cậy. Hơn nữa, chuyện tình dục an toàn không phải chỉ là để không có thai ngoài ý muốn mà còn giúp cả hai tránh được bênh lây qua đường tình dục (nếu có). Trong trường hợp này, bao cao su là biện pháp hữu hiệu nhất. Cháu nên cân nhắc để có được sự tốt nhất cho mình và bạn gái.

0232 300x225 Cách “yêu” lần đầu cho an toàn
Về việc làm sao để kéo dài thời gian “yêu” trong lần đầu tiên quan hệ với mỗi người lại khác nhau. Thông thường trong lần đầu này, mọi thứ chưa đi vào quỹ đạo, hơn nữa ham muốn và khao khát mới mẻ sẽ rất dễ dẫn tới việc xuất tinh sớm. Một số lưu ý nhỏ để có thể khiến cuộc “yêu” dài hơi hơn là cháu nên chuẩn bị sẵn sàng và tâm lí, có cho mình những kinh nghiệm phòng the. Ngoài ra, trong lúc “yêu” khi cảm thấy hưng phấn cao độ, bị kích thích mạnh, cháu hãy tạm thời “đình chiến” và cho “cậu bé” nghỉ ngơi. Sau sự cao trào đó, lại tiếp tục “cuộc yêu”, làm như vậy sẽ khiến cuộc “yêu” được kéo dài hơn.

Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments