Cách làm mới tình yêu sau nhiều năm?

Trong một cuộc nghiên cứu của hơn 2000 người dân Anh đang yêu, những người được hỏi đã nhấn mạnh rằng khoảng thời gian từ 16 – 18 tháng đầu là thời gian quan trọng nhất để quyết định xem mối quan hệ của họ sẽ tiến triển như thế nào.

Sau khi đã vượt qua được cột mốc quan trọng trong khoảng thời gian một năm rưỡi, mọi vấn đề sẽ ngày càng lớn hơn. Như việc đưa ra các quyết định cùng nhau, chia sẻ khoảng thời gian của công việc và mối quan hệ hiện tại và cả những chi tiêu nữa…

Vì vậy cách cư xử làm sao để mối quan hệ của các bạn luôn êm đềm là một điều không phải dễ. Dưới đây là một số lời khuyên cho các Eva giúp các bạn giữ vững được mối quan hệ của mình.


Nhìn lại một cách “tổng quát” mối quan hệ của hai bạn

Tình yêu sẽ mãi thăng hoa, chỉ cần một chút khéo léo của bạn thôi.

Sau một năm gắn bó, bạn cần phải khởi động lại mối quan hệ của mình. Tạo ra những điều mới mẻ, chia sẻ với nhau những suy nghĩ về mối quan hệ của các bạn suốt một năm qua. Những điểm nào các bạn cảm thấy chưa hài lòng về nhau, mối quan hệ của các bạn còn khúc mắc ở những chỗ nào. Điều đó sẽ đóng góp đáng kể công sức để mối quan hệ của hai bạn tiến triển tốt đẹp hơn đó.

Cần một “hoa tiêu” cho tình yêu của hai bạn

Một quyển sách hướng dẫn du lịch bao giờ cũng là cần thiết, đôi khi các bạn cũng phải thay đổi không khí chứ nhỉ. Và những lúc như thế bạn không thể quên chúng.

Luôn làm mới bản thân

Hãy luôn để ý đến bản thân mình, làm mới mình liên tục đừng quá xuề xòa trong ăn mặc. Kể cả cách cư xử với nhau cũng phải luôn lịch sự nhã nhặn, không được quá xuồng xã. Có như vậy các bạn mới luôn thấy sự mới mẻ, và không bị nhàm chán.

Dành thời gian cho những sở thích chung

Hãy thường xuyên cùng nhau làm những công việc mà cả hai cùng ưa thích, tạo khoảng không gian riêng cho hai bạn. Đừng để công việc của bạn lấy hết đi khoảng thời gian dành cho hai bạn.

Tán tỉnh như thủa ban đầu

Đôi khi hãy tặng cho nhau những câu tán tỉnh như thủa ban đầu, điều đó sẽ mang lại một cảm giác rất tuyệt cho người bạn yêu thương đó.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments