Buổi tối lãng mạn cực đỉnh của hai vợ chồng

Ý tưởng cho bữa tối

Như người ta thường nói con đường ngắn nhất để chiếm trái tim một người đàn ông là đi qua dạ dày, bởi thế hãy bắt đầu một buổi tối lãng mạn với một bữa ăn thật ngon. Hãy lên một thực đơn bao gồm những món ăn khoái khẩu của anh ấy. Hoặc hai người cũng có thể ra ngoài và đến một nhà hàng gần nhất.

Khi bạn chuẩn bị thực đơn, những thức ăn có chứa các tố kích thích tình dục ví dụ như: sò, rau húng quế, tỏi, quả hạnh và măng tây rất thích hợp cho buổi tối như thế này. Để tăng thêm vị ngọ ngào bạn cũng có thể chuẩn bị thêm mật ong, chuối và quả sung.

Bạn phải chuẩn bị bữa tối này thật khác biệt với những ngày thường. Nếu hai bạn thường xuyên ăn tối trong phòng bếp, hãy thắp một vài cây nến và sử dụng những chiếc bát ăn làm bằng sứ thật tinh tế. Hãy tự tay mình chuẩn bị tất cả những thứ đó.

Sau bữa ăn

Không nên để buổi tối kết thúc với những chiếc đĩa sạch thức ăn. Mà thay vào đó bạn có thể tiếp tục buổi tối lãng mạn này với một vài hoạt động khác

– Thuê một đĩa phim hơi nóng bỏng chút xíu, ngồi trên ghế sô fa, cùng đắp một chiếc chăn và thưởng thức bộ phim.

– Nhâm nhi một chút rượu vang trong nền ánh sáng mờ ảo lung linh. Ngồi trên sàn nhà, trước những cây nến, nói chuyện đồng thời mát xa nhẹ nhàng cơ thể chàng…

– Hai bạn cũng có thể xem lại những bức hình ngày xưa của hai người, từ hồi đang yêu nhau, những bức ảnh ngày cưới… và cùng nhau hồi tưởng lại khoảng thời gian đẹp đẽ đấy.

– Nếu thời tiết thuận lợi, hai người có thể ra ngoài ngắm sao, nhớ là đem theo một chiếc chăn. Ngồi tựa vào nhau và cũng ngắm những vì sao trên bầu trời.

– Nếu cả hai thích khiêu vũ thì tại sao không biến căn phòng khách trở thành một địa điểm lí tưởng để khiêu vũ nhỉ? Bật thêm một vài bài hát yêu thích của hai người,

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments