Bỗng nhiên thành ‘diễn viên phim sex’

Bao nhiêu năm chung sống mà chồng có độc vài kiểu ‘yêu’ thì đúng là chuyện phòng the dễ trở nên nhàm chán. Thế nhưng, có chồng ‘sáng tạo’ quá cũng khiến các bà vợ nhiều phen khốn khổ.

Toát mồ hôi vì chồng bỗng dưng “sáng tạo”

Chị Nguyễn Thị Hồng (quận 3, thành phố Hồ Chí Minh) đã kết hôn được 7 năm và có với nhau hai mặt con. Cuộc sống vợ chồng không còn nồng nàn như thuở ban đầu nhưng vẫn luôn khiến chị mãn nguyện. Thế nhưng, mọi chuyện rắc rối xảy ra tại buổi ăn uống cùng nhóm bạn tại nhà chị. Chẳng là khi cơm đã no, rượu đã say, cả đám bạn ngồi túm tụm nói chuyện rôm rả. Từ chuyện con cái, công việc, rồi nhóm bạn thân chuyển sang chuyện phòng the lúc nào không hay.

Vốn là người vui tính, hay đùa nên chị Hồng cũng vui vẻ góp chuyện bằng cách “dìm hàng” chồng: “Ông Minh nhà mình á, chỉ suốt ngày biết đến cái máy tính thôi, còn chuyện khác thì cù lần lắm. Mình sắp chán chồng rồi đây”. Nói rồi, chị cười nghiêng ngả. Chẳng ngờ, từ câu nói đùa, anh Minh chồng chị lại cứ ngỡ vợ thất vọng vì mình thật. Thế là, chẳng biết lúc nào, anh mày mò lên các diễn đàn mạng, lục lọi sách báo và bí mật tìm cách hâm nóng lửa yêu chiều lòng vợ.

Tối hôm ấy, chị Hồng đi làm về thì ngạc nhiên khi nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ tinh tươm, phòng ngủ sực nức mùi nước hoa, lọ hoa hồng tươi rói bày trước bàn phấn và bộ đồ ngủ màu đỏ hết sức gợi cảm đặt trang trọng trong hộp quà thắt nơ hồng.

Chưa hết ngạc nhiên, chị Hồng lại được phen đỏ mặt khi anh Minh đề nghị chị bịt mắt tham gia trò chơi tình ái mà anh hứa hẹn sẽ ngọt ngào hơn cả đêm tân hôn. Dù rằng khá ngại, nhưng thấy chồng nhiệt tình nên chị chẳng nỡ làm anh mất hứng. Với lại, chị Hồng thú thật, trước sự thay đổi ấy, chị cũng thấy hồi hộp lắm.

Ảnh: Ie

Lúc đầu, đúng là màn dạo đầu của cuộc yêu ngọt ngào hơn ngày thường. Chị Hồng nhanh chóng phiêu theo những nụ hôn nồng cháy, đáp lại đầy hứng khởi với những cử chỉ chăm chút, đầy kích thích của chồng.

Chị chẳng ngờ, trong lúc ấy, anh Minh lăm lăm chiếc máy quay, tỉ mỉ ghi lại từng đường nét trên cơ thể vợ. Ngay cả những nơi kín đáo nhất cũng được anh đặc tả chi tiết. Thế rồi, anh đặt máy quay ở bàn, ghi lại đầy đủ cảnh ân ái của hai vợ chồng. Đến khi tàn cuộc, anh mới cho chị bỏ khăn bịt mắt rồi tủm tỉm: “Em xem này, vợ anh đẹp như thiên thần ấy, gợi cảm có khác gì mấy cô người mẫu châu Âu đâu”.

Nhìn cảnh mình trong bộ dạng không mảnh vải che thân, uốn éo đủ mọi tư thế, chị Hồng không khỏi đỏ bừng mặt vì xấu hổ. Thấy thế, anh Minh lại càng ra chiều thích thú lắm: “Em không phải ngại, bây giờ bọn trẻ yêu nhau, đứa nào cũng làm thế hết. Vợ chồng với nhau sao mà phải giữ kẽ”. Thế rồi, mặc chị chết đứng vì ngạc nhiên pha lẫn ngượng ngùng, anh hì hụi rút thẻ nhớ cho vào máy tính… xem lại.

Kể lại chuyện ấy, chị Hồng vẫn không hỏi đỏ mặt: “Bình thường anh ấy là người điềm đạm lắm. Ngay cả trong chuyện ‘yêu’ anh ấy cũng rất ngọt ngào, từ tốn, chả hiểu  ai xui khiến mà bỗng dưng trở nên mạnh dạn như thế. Nhìn những thước phim chồng quay lại, chỉ muốn chui xuống đất, thế nhưng, nếu bày tỏ thái độ lại sợ chồng mất hứng. Dù sao anh ấy bày ra cái trò này cũng cốt để làm tôi vui”. Tuy nhiên, chị Hồng cũng thừa nhận, sau vụ ấy, mỗi lần ân ái với chồng chị vẫn có cảm giác mất tự tin và không thoải mái.

Phải bật phim sex, chồng mới có hứng

Cùng chung “nỗi khổ” với chị Hồng, nhưng trường hợp của chị Trần Thu Hằng (34 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nội) còn thê thảm hơn. Anh Tuyên chồng chị bề ngoài là người rất đạo mạo, hiền lành nhưng trong chuyện chăn gối lại có sở thích hơi quái đản. Số là, suốt 5 năm chung sống, cứ một thời gian anh lại “rủ rê” chị phá cách chuyện sex bằng những tư thế “yêu” mới, rồi không gian mới…

Ban đầu, chị Hằng cũng thấy thích thú lắm bởi “chuyện yêu” của vợ chồng chị chẳng bao giờ bị nhàm chán. Chị còn tự hào khoe với bạn bè, mỗi lần quan hệ với chồng chị thấy thú vị chẳng khác gì một cuộc phiêu lưu. Thế nhưng, niềm tự hào ấy chẳng được bao lâu, càng ngày chị càng cảm thấy sợ hãi với sở thích chẳng giống ai của chồng.

“Từ ngày chuyển qua công việc văn phòng, mấy ông cùng cơ quan rỗi việc trưa rủ nhau vác máy tính vào chỗ kín rủ nhau xem phim đen, thậm chí còn mày mò tìm phim rồi copy cho nhau. Khi biết, tôi có phản ứng dữ lắm, nhưng mà chồng cứ cười rồi phân bua, đàn ông nào chả thế, thà xem phim còn hơn đi mèo mả ở ngoài. Thế rồi, tôi cũng xuôi xuôi, mặc kệ sở thích của mấy ông ấy. Ai dè, chồng tôi đâm nghiện phim sex đến nỗi, không xem phim là không có hứng”, chị Hằng thở dài.

Tệ hơn, mỗi lần bật phim sex là chồng chị phải bật to hết cỡ. Không ít lần bị mẹ chị gọi vào phòng xạc cho một trận vì tội không biết ý tứ. Xấu chàng hổ ai nên chẳng dám phân bua, chị chỉ biết đỏ mặt xin lỗi mẹ chồng, hứa lần sau sẽ chú ý.

“Chồng tôi là người rất tốt, yêu thương vợ con nhưng lại có sở thích phòng the kỳ lạ như thế. Lần này, tôi quyết tâm phải đấu tranh đến cùng để anh ấy bỏ cái thói quen xấu đi. Không thì chả mấy mà tôi đến chết vì xấu hổ với nhà chồng”, chị Hằng ngường ngùng bảo.

Theo GĐ & CS

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments