Biểu hiện của anh chàng độc thân quá lâu

Ra vẻ rằng ta đây chẳng cần phụ nữ

Chàng sẽ không đoái hoài ngay cả khi bạn đi qua và mỉm cười với anh ấy, không phải bởi chàng kiêu mà do chàng cảm thấy không đủ tự tin trước họ mà thôi. Nguyên nhân cũng dễ hiểu bởi chàng đã sống “cô quạnh” quá lâu.

Thói quen xấu trong việc ăn uống

Đối với các chàng độc thân đã quá lâu thì việc tự mình vào bếp nấu một bữa ăn là quá “xa xỉ”, chàng sẽ chứa cả đống thùng mì tôm và hàng loạt đồ hộp trong tủ lạnh. Với những thứ đó thì chàng chỉ cần 10 phút là xong một bữa ăn.


Anh chàng độc thân, “tín đồ”của đồ ăn nhanh.

Tâm sự tuôn trào khi được bạn hỏi thăm

Nếu một chàng trai mà sống độc thân quá lâu. Thì chỉ cần một cử chỉ quan tâm cũng như những câu hỏi han xã giao thôi cũng đủ khiến anh ấy tuôn trào những dòng xúc cảm, mà tâm sự với bạn về những tháng ngày cô đơn mà anh ấy phải chịu đựng lâu này. Chàng cũng sẽ nói với bạn về mong ước tìm kiếm cho mình một nửa, nhưng sao thật khó khăn.

Tìm về bên cô bạn thân

Khi chàng không đủ dũng khí và tự tin để tán tỉnh các cô gái khác, chàng sẽ tìm đến cô bạn thân của mình. Bởi chỉ có cô ấy mới lắng nghe chàng, dành thời gian cho chàng và hiểu chàng.

Nếu chàng ham chơi Game

Một chàng trai sống cuộc sống độc thân quá lâu thì việc tìm đến những thú vui như game là một điều bình thường, chàng không những chơi chúng mà còn ham mê chúng. Thời gian ngoài giờ làm việc của chàng sẽ là dành cho game. Trong máy tính của chàng bạn sẽ thấy có cả một đống đồ chơi, đừng ngạc nhiên về điều đó nhé.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments