Biết tính sao đây?

Toi da dong y va gia dinh anh da qua noi chuyen cua 2 chung toi. Nhung thoi gian troi qua toi dan hieu ra neu cuoi nhau ve thi chung toi lam gi ma an, lam gi de nuoi nhau day? Trong khi toi thi dang hoc nail va trang diem con anh thi hoc chup hinh va photoshop. Chung toi muon mo 1 studio nhung bay gio toi moi biet neu chi hoc trong khoang 6 thang thi ko du cung tay nghe de mo cua hang. Cuoi cung toi da noi la doi dam cuoi lai 2 nam nua nhung anh ko dang y, anh noi neu qua tet nay ma ko cuoi thi se ko co dam cuoi nao dien ra het. Anh da thang thung bao ko bao gio doi toi them mot ngay nao nua. Tha ve que lay vo cho xong hoi dau ma phai doi toi. Toi va anh quen nhau nhung 1 thang chung toi phai cai nhau voi lan moi duoc, ngay dem giao thua chung toi cung da cai nhau, 14/2 cung vay va ke ca ngay ky niem 1 nam quen nhau chung toi cung ko binh yen. Anh ko muon toi co nhieu ban, anh chi muon giu toi cho rieng mot minh anh ma thoi, moi khi ban toi goi dien thoai cho toi hay la ru di choi anh deu to thai do ko bang long. Nhung ngay toi ko gap anh hay la ko nhan duoc dien thoai hay tin nhan cua anh ay toi thay rat nhe nhang va binh yen. Toi toi co nen tiep tuc cung anh de di toi cuoi con duong hay la phai dung lai tai day?????????? Toi ko co cam giac dau kho moi khi nghi toi chuyen phai roi khoi anh. Toi chi ko biet phai noi nhu the nao voi nguoi lon day?

Người gửi: Vo Thi Ngoc Anh, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Hãy chia tay đi bạn ah. Yêu mà không tôn trọng như vậy thì đâu có phải là yêu. Hạnh phúc là phải biết chờ đợi. Hãy thẳng thắn nói với người lớn như vậy. Mong bạn sớm tìm được hạnh phúc thức sự.
Hoa tổ ong,
[email protected]

Ngọc Anh thân mến! Vài điều chia sẽ cùng bạn. Bạn nói rằng bạn không có cảm giác đau khổ mỗi khi nghỉ đến chuyện phải rời xa anh ấy đúng không? Khi yêu người ta lo sợ đủ điều, và tình yêu cũng làm người ta thắc mắc nhiều thứ, bạn không cảm thấy buồn khi xa anh ấy bởi vì tình cảm của bạn đối với anh ấy ít nhiều đã có sự thay đổi. Bạn còn quá trẻ để nghỉ đến vịêc xây dựng một gia đình vì hôn nhân là điều hết sức quan trọng mà bạn và anh ấy phải suy nghĩ thật sáng suốt. Bạn sẽ nhận ra được sự trưởng thành của bản thân qua thời gian. Bạn nên nói rõ với người lớn, phân tích rõ ràng cho người lớn hiểu rằng để có một tương lai tương sáng thì cần xây dựng một nền tảng vững vàng. Anh ấy cũng cần có thời gian để tạo dựng cho mình một công việc vững chắc vì anh ấy sẽ là trụ cột của một gia đình trong tương lai. Bạn nên chia sẽ với anh ấy về những điều này, nếu anh ấy yêu bạn thật lòng thì anh ấy sẽ hiểu và tôn trọng quyết định của bạn. Còn nếu như anh ấy quá cố chấp, quá khăng khăng thì bạn nên xem lại, anh ấy có nói rằng “Thà về quê lấy vợ cho xong hơi đâu mà phải đợi” Bạn nên suy nghĩ kỹ câu nói này của anh ấy. Anh ấy xem việc lấy vợ như là một nhiệm vụ trước sau gì cũng phải làm, anh ấy không nghĩ đến việc xây dựng một tương lai tốt đẹp và cũng không nghĩ đến việc phải chu toàn việc đó như thế nào? Đó là những lời góp ý chân thành mà tôi mong bạn sẽ có những quyết định đúng đắn, tương lai của bạn nằm trong tay bạn. Bạn được hạnh phúc hay không là do bạn mà thôi. Chúc bạn sớm có được niềm vui thật sự.
Phan Nhut Vy,
[email protected]

Ngọc Anh thân mến!. Theo lời  bạn  noi, toi cũng phần nào hiểu được nỗi niềm của bạn đang ray rứt, khó xử. Tôi ko biết nên khuyên bạn như thế nào chỉ có vài lời muốn chia sẽ cùng bạn. Một khi hôn nhân  là việc đại sự và xậy dựng gia đình yên ấm hạnh phúc đó là diều tât yếu mà ai cũng mong muốn. Bạn hãy suy nghĩ kỹ xem khi chung sống vơi một ngươi có ý nghĩ hẹp hòi và ích kỉ như thế liệu bạn có được hạnh phúc hay ko? Để có tình yêu đẹp, một gia đình hạnh phúc thì giữa hai người phải có sự đồng cảm, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau, chứ  ko phải là ràng buộc nhau như thế. Tại sao ko tâm sự những gi mà bạn đang phân vân với anh ấy để dưa ra phương án thấu tình đạt lý nhất cho cả hai, rồi lúc đó bạn hãy đưa ra quyết định của minh cũng chưa muộn mà. Bây giờ bạn đang còn trẻ, tương lai đang còn dài, còn rất nhiều việc, mục đích cần hướng tới mà bạn chưa thực hiện dược. Trong khi đó xây dựng gia đình là việc đại sự của cả đời nên cần phải suy nghĩ thật chính chắn chứ đừng có vội vàng để rồi sau đó phải hối hận thì cũng đã quá muộn màng. Tôi mong bạn có những quyét định thật sáng suốt và đúng dắn, bên cạnh đó sớm tìm được hạnh phúc và niềm vui cho mình. Chúc bạn luôn vui vẻ .
Diem quynh,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments