Bị ràng buộc bởi một phụ nữ lớn tuổi

Năm nay em 21 tuổi, đang là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội. Trong một lần đi học về, trên xe buýt, em vô tình quen một cô 46 tuổi.  Trong khi nói chuyện rất thoải mái, vui vẻ, em đã nói cho cô ấy biết khó khăn của mình là đang tìm một phòng trọ để thuê nhưng chưa tìm được. Cô ấy nói, nhà cô cũng cho sinh viên trọ và mời em đến nhà chơi, nếu thấy ổn thì cô dành một phòng cho thuê. Em thấy cô ấy cũng vui vẻ, thân thiện, nhà lại không quá xa với trường, nên đã tìm đến địa chỉ cô ấy cho.  Nhưng nào ngờ khi đến nơi em mới biết nhà cô ấy không phải là nhà trọ mà là một ngôi biệt thự năm tầng. Trước khi đến em đã gọi điện cho cô ấy nên cô ấy ở nhà đợi sẵn. Do đó em cũng đành liều bước vào. Ban đầu em từ chối vì ở trong một ngôi nhà như thế, với toàn các trang thiết bị đắt tiền, với chỉ có 2 người trong nhà… nhưng cô ấy thuyết phục em ở cùng cho vui vì con cái cô ấy đi xa, chồng đã mất. Cô ấy cũng muốn đỡ đầu cho một sinh viên ham học, có nét hao hao giống con cô ấy.  Thế là em đồng ý ở trọ trong ngôi biệt thự sang trọng đó. Ban đầu cô ấy thu vài trăm ngàn lấy lệ, sau đó cô ấy không thu tiền nữa vì cho rằng em ở đó giúp bảo vệ cô ấy, giúp cô ấy vui vẻ, sống đỡ buồn tẻ… đó là những thứ vô giá không tính thành tiền được. Lúc đó em nghĩ mình thật may mắn vì gặp một người phụ nữ tốt bụng, giàu có.
Nhưng ở được một tháng thì xảy ra chuyện. Một hôm cô ấy tắm, đèn nhà tắm bỗng nhiên bị hỏng, cô ấy đã nhờ em sửa. Nhưng khi em đến thì cô ấy bất ngờ kéo em vào và tắm cho em. Do quá bất ngờ và trong hoàn cảnh đó, em đã không thể cưỡng lại và chúng em quan hệ với nhau. Từ đó trở đi, em và cô ấy ban ngày là cô cháu nhưng tối đến lại như vợ chồng.

Sống cuộc sống này em cảm thấy xấu hổ vô cùng nhưng không sao cưỡng lại được mỗi khi đêm xuống. Thậm chí em còn thấy khó chịu khi cô ấy đi qua đêm, hay cô ấy quát tháo em khi em đi với bạn gái nào đó.

Thời gian gần đây, em muốn bỏ đi nhưng cô ấy trở mặt, dọa em nếu bỏ đi cô ấy sẽ thuê đầu gấu để xử lý em, bắt em trả lại số tiền thuê thực theo giá thị trường. Đó là một khoản tiền lớn mà em không thể xoay xở được.  Cô ấy bảo muốn em là chồng cô ấy, cùng sinh con và sống với nhau. Cô ấy sẽ xin việc cho em. Nhưng em sợ lắm. Làm sao em có thể lấy cô ấy làm vợ, khi con cô ấy cũng trạc tuổi em, khi cô ấy nhiều hơn em quá nhiều tuổi. Và hơn cả là em không có tình yêu với cô ấy. Em phải làm sao bây giờ ?Hồng Nam (Hà Nội)/VTC

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments