Bí quyết vàng cho lộ trình “yêu”

Bạn có nói về người cũ với đối tác hiện nay của bạn? Bạn tự hỏi như thế có phải là trung thực không? Thực tế, bạn không cần phải lật mở cuốn sổ nhỏ màu đen và kể lại lịch sử của bạn đến từng chi tiết, chỉ cần tiết lộ một số điểm quan trọng là đủ. Cuộc nói chuyện về tình dục trong quá khứ của bạn là quan trọng vì nó cho biết những gì bạn muốn loại bỏ ra khỏi mối quan hệ hiện giờ. Nó không phải là kể về nhiều chi tiết trong quá khứ của bạn mới được coi là trung thực. Dưới đây là những điều bạn cần biết:

1. Ban đầu, minh bạch là chìa khóa

Mối quan hệ của bạn mới chỉ bắt đầu? Trước khi lên giường, đặc biệt nếu bạn đang xem xét đến vấn đề có quan hệ tình dục mà không cần tới bao cao su thì điều đó lại càng rất quan trọng. Nếu như có điều gì đó trong quá khứ của bạn như có mối quan hệ tình dục không an toàn với người yêu cũ, bạn đang mơ hồ hoặc đã bị một bệnh lây truyền qua đường tình dục thì bạn cần phải chia sẻ.

Bí quyết vàng cho lộ trình "yêu" - 1

Đừng bao giờ công khai về số lượng những người bạn đã từng "yêu" (Ảnh minh họa)

2. Trung thực là chính sách tốt nhất

Đây là một thực tế không tránh được về sự trung thực: Nếu bạn nói dối, bạn không thể hiện với đối tác về bản thân bạn, có nghĩa là cơ sở cho mối quan hệ của bạn đang bị lung lay. Nếu bạn né tránh sự thật, cho dù bằng cách "phát minh" ra một lịch sử đa dạng hơn, dù bạn "giả vờ" thiếu kinh nghiệm, giả vờ là không quen biết ai đó thì nó thực sự nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên hãy trung thực về bản chất của tình dục trong quá khứ của bạn chứ không phải là kể từng chi tiết.

3. Không nên công khai về số lượng

Bạn đã từng "lên giường" với bao nhiêu người đó thực sự là một con số có ý nghĩa. Nó cai hay thấp sẽ quyết định tới "bản án" đánh giá giá trị của bạn. Nếu bạn phát hiện ra rằng con số đó của mình nhỏ thì thật tuyệt. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu nó cao? Hãy nhận biết một điều trong cuộc thảo luận với đối tác hiện giờ của bạn: Những điều lí tưởng để thảo luận không phải là những con số mà là bạn thấy như thế nào, bạn học được gì về mình từ qua những năm tháng đó.

4. Hãy nhớ rằng, một số chi tiết có thể được bỏ qua

Đàn ông có thể sẽ đem mình ra để so sánh với người yêu cũ của bạn. Một cách đơn giản: họ muốn biết rằng họ là tốt hơn. Đó là lí do tại sao việc bạn nhào nặn về các kĩ năng tình dục tuyệt vời của những người đã qua không bao giờ là khôn ngoan. Mặc khác đối với chính bản thân phụ nữ cũng có thể sẽ so sánh vì bị ám ảnh về tình dục từ quá khứ với người cũ và người đàn ông hiện tại. Ngay cả khi người đàn ông nói rằng mối quan hệ đó thật khủng khiếp, nếu người đàn ông chỉ cần có cô ấy thì nó vẫn có thể làm cho những người phụ nữ tự tin nhất cảm thấy bị giảm sút.

Bí quyết vàng cho lộ trình "yêu" - 2

Hãy nói bạn không bao giờ có bất cứ ai tốt hơn anh ấy (Ảnh minh họa)

5. Đừng khoe khoang

Chắc chắn bạn nghĩ rằng điều này sẽ được rõ ràng, bạn không muốn nói với người yêu hiện tại của bạn rằng bạn đã có những điều thật tuyệt vời với anh chàng bạn đã chia tay vài năm trước. Nếu người yêu quá khứ của bạn tuyệt vời điều có thể hữu ích cho bạn đó là hãy để cho đối tác hiện tại của bạn biết những gì mà bạn cần để anh ấy có thể trở thành một người yêu tốt hơn cho của bạn.

6. Thiết lập các nguyên tắc cơ bản để chia sẻ

Nếu hai bạn sẽ thảo luận về quá khứ tình dục của bạn. Sẽ là thông minh nếu bạn làm cho chủ đề đó được "hạ nhiệt". Quy định "tiếp đất" rất quan trọng đơn giản vì quan hệ tình dục là một chủ đề nóng bỏng. Ví dụ hãy hỏi nhau: Bao nhiều điều bạn muốn biết? Nó chỉ là một phác thảo rộng thôi nhé.

7. Nhạy cảm với cảm xúc

Người đàn ông nói rằng muốn biết sự thật, toàn bộ sự thật và chuyện đó không có gì cả. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tiết lộ tất cả những bí mật "đen tối" của mình, sẽ chắc chắn rằng anh ấy không khó chịu ư? Nên cẩn thận khi trả lời câu hỏi về những gì đàn ông muốn biết, sau đó hãy nói với anh ấy về những gì bạn nghĩ là tốt nhất và bạn có thể sẵn sàng chia sẻ.

Hãy để một số chuyện là bí mật, cho dù người đàn ông muốn biết tất cả về bạn dù với lí do là để vui lòng bạn hay vì lợi ích của bản thân. Hãy nói với anh ấy rằng bạn không bao giờ có bất cứ ai tốt hơn anh ấy. Mục tiêu của bạn là tinh tế và ngoại giao trong khi vẫn duy trì được sự trung thực. Hãy nhớ rằng khi nói đến tình dục và hoạt động tình dục, cả hai đều có thể bị tổn thương.

Theo EVA

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments