Bí quyết trở thành bạn trai lý tưởng

1. Điều cần làm trước tiên là luôn ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ. Bên cạnh đó, bạn có thể xịt chút nước hoa với hương thơm dịu nhẹ. Nàng chắc chắn sẽ rất hãnh diện mỗi khi sánh đôi bên bạn đấy.


2. Một chút hài hước khi trò chuyện với bạn bè của nàng giúp bạn được họ đánh giá cao và làm nàng vui lòng.


3. Gọi điện cho nàng mỗi ngày cũng là cách thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm của bạn. Tất nhiên, bạn đừng gọi điện hay nhắn tin liên tục, dễ làm nàng hiểu lầm bạn muốn dò xét nàng.


4. Thỉnh thoảng, tặng cho nàng một bó hoa hay món quà, không cần đắt tiền nhưng phải thật ý nghĩa vào ngày thường, nàng sẽ rất bất ngờ và vui sướng đấy.  5. Phụ nữ luôn thích được người đàn ông của mình yêu chiều. Vì vậy, nếu có thể, hãy làm hết khả năng và sức lực của bạn để thỏa mãn mong muốn cho nàng.


6. Những lúc nàng đau ốm, bệnh tật, bạn cần tận tình ở bên quan tâm, chăm sóc và động viên.


7. Phụ nữ rất cần một bờ vai để dựa vào những lúc buồn hay chia sẻ khi gặp chuyện vui. Bạn sẽ trở thành người yêu tuyệt vời nếu biết dành nhiều thời gian để lắng nghe tâm tư, những chia sẻ của nửa kia.


8. Nấu ăn dường như là việc khó khăn với nhiều anh chàng nhưng nếu có thể thực hiện được điều này, bạn sẽ làm nàng rất hạnh phúc đấy.  


Linh Linh


 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments