Bí quyết hoàn hảo trong mắt chồng

1. Thả lỏng bản thân:

Bạn cần nhiều nỗ lực để duy trì vẻ nữ tính của mình, nhưng đôi khi bạn cũng nên cho phép mình được thoải mái: ăn uống thỏa thích, mặc đồ thật khêu gợi hay lười biếng một chút. Bạn có thể cho chàng bất ngờ bằng cách chủ động nắm lấy tay chàng. Làm như vậy, chàng sẽ thấy thoải mái với hình ảnh mới của bạn.

2. Làm mới chính mình

Hãy nhớ rằng những nỗ lực của bạn là rất đáng quý. Thỉnh thoảng bạn cũng nên trang điểm, ăn mặc thật lộng lẫy. Điều này không phải lúc nào cũng làm được nhưng chàng sẽ đánh giá cao hình ảnh của bạn khi đó và bạn sẽ thấy mình trở nên hấp dẫn hơn.

3. Xoa dịu cái “tôi” củachàng

Từ trước đến nay, cái “tôi” của người đàn ông rất dễ bị tổn thương. Cố gắng tìm cách để chàng luôn cảm thấy tự tin với chính mình, thậm chí khi chàng đang làm theo cách của bạn thì cũng phải để chàng thấy rằng chàng rất tuyệt. Không được cằn nhằn, chì chiết chỉ để khiến chàng khuất phục, bởi lẽ một người đàn ông nhu nhược sẽ chẳng còn chút hấp dẫn nào cả.

Cho dù bạn biết rằng cái giường đó không đẹp, món ăn chàng làm không được ngon nhưng hãy cứ chúc mừng chàng đã thành công.

4. Nấu ăn

Dù muốn hay không thì câu ngạn ngữ xưa vẫn rất đúng: “Con đường ngắn nhất đi đến trái tim một người đàn ông là đi qua dạ dày”. Bạn không nhất thiết phải tự mình nấu ăn mà có thể gọi một vài món ăn của một cửa hàng bán thức ăn sẵn. Hãy nhớ rằng nếu chàng đang đói, sự chú ý của chàng sẽ chuyển từ bạn sang chiếc tủ lạnh. Điều này không hề có ý xúc phạm bạn, đơn giản đó là nhu cầu để duy trì sự sống của mỗi người.

5. Cho chàng không gian riêng

Bạn bè rất quan trọng đối với một người đàn ông, nên chàng có thể dành khá nhiều thời gian để tụ tập, bàn luận những vấn đề mà họ cùng quan tâm. Hãy cho phép chàng có không gian riêng để duy trì những mối quan hệ đó. Để chàng được tự do một chút, và khi về đến nhà thì chàng sẽ dành toàn bộ tâm trí cho bạn.

6. Lắng nghe

Đàn ông thích giải thích mọi thứ: từ chuyện xây cầu ra sao, tại sao cổ phiếu của Sean Connery lại là cổ phiếu tốt nhất đến những phức tạp của hình thức phạt việt vị. Tuy nhiên, cứ để chàng thoải mái “phát sóng”. Sau đó chàng sẽ ngưng chuyện và để bạn hưởng thụ sự yên tĩnh của hai người.

7. Trong phòng ngủ

Lúc này, nhu cầu của hai bạn có một chút hơi khác. Quan hệ tình dục là một vấn đề hết sức đơn giản đối với đàn ông, họ có nhu cầu mọi lúc, mọi nơi. Nếu bạn không thích thì cũng không nên làm chàng “cụt hứng”. Đừng nói thẳng thừng với chàng bởi chàng luôn thấy bạn rất hấp dẫn. Và nếu bạn thật sự không muốn quan hệ, có thể làm chàng quên đi bằng một vài cốc bia.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments