Bí quyết giúp nàng sexy trước khi “yêu”

Suy nghĩ tạo ham muốn

Một trong những thứ quan trọng nhất cần nhớ là tình dục không chỉ bắt đầu ngay sau khi tắt đèn.
 
Suy nghĩ về "chuyện đó" giống như một cách sắp xếp cho tâm trí. Nếu bạn cảm thấy sexy, cơ thể bạn cũng sẽ sẵn sàng, thoải mái và thâm mật hơn. Tuýp người lạc quan và tự tin là những người thấy thoải mái với cơ thể mình và thường toát ra bản năng giới tính.
 
Điều này thật tuyệt vời đối với bạn vì tình dục có nhiều lợi ích tích cực. Những điểm lợi này có cả cơ hội làm tiêu hao calorie, giảm bớt sự chán nản và giúp cơ thể thư giãn. Những vấn đề liên quan tới sự đau đớn thường giảm đi nhờ "yêu" thường xuyên.

Vì thế, nếu bạn thấy mệt mỏi vì cảm giác mình đang mất hứng thú và muốn trở nên quyến rũ hơn, hãy tham khảo một số lời khuyên sau. Bạn không còn gì để mất và có mọi thứ để giành được như mọi điều tích cực và sự thoả mãn về tình dục…
 
Hãy dành cho bản thân chút thời gian
 
Khi là một phụ nữ hay một bà mẹ, bạn sẽ tìm thấy vô số lý do trong ngày để giải thích tại sao bạn cần làm việc gì cho người khác. Ông xã/bạn trai cần gì, nhu cầu của bọn trẻ ra sao hay sếp yêu cầu công việc thế nào…
 
Thế nhưng còn bạn thì sao? Nếu bạn cứ tất tả chăm lo cho người khác và một ngày của bạn bắt đầu và kết thúc theo cách này, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy nổi sự quyến rũ trong thâm tâm bạn. Hãy tìm kiếm xem điều gì thu hút bạn và chắc chắn rằng bạn có thời gian để thực hiện nó thường xuyên.
 
Đừng bỏ qua những nét nữ tính cho dù nhỏ
 
Nếu bạn không hiểu rõ giá trị của cơ thể mình, bạn sẽ không cảm thấy ham muốn. Hãy dành thêm một chút xíu thời gian để chăm chút móng tay, móng chân, mua một lọ nước hoa với hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ và thả mình trong bồn tắm bất cứ khi nào bạn có thời gian.

1271990323 sexy truoc khi yeu 2 Bí quyết giúp nàng sexy trước khi yêu

"Yêu" dưới ánh đèn cho phép bạn nhìn được xúc cảm mãnh liệt của "chuyện đó" chứ không chỉ bằng cảm nhận… (Ảnh minh hoạ) 

Phục trang để cảm thấy hấp dẫn
 
Bạn nên ưu tiên chất liệu lụa hoặc satin, kể cả đó là đồ nội y. Thậm chí nếu không ai biết rằng bạn đang mặc chúng cũng không sao. Cảm giác từ những chất liệu trơn mượt trên làn da sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Bởi, những chất liệu ấy có liên quan tới sự ham muốn và khoái lạc, trong một số phạm vi nhỏ bạn sẽ thấy tâm trạng cởi mở hơn với "chuyện đó". Khi bạn ăn mặc đẹp và mái tóc được chăm chút cẩn thận, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận tốt hơn về bản thân và hình thức của mình. Hãy làm cho mình trở nên xinh đẹp và những người khác cũng sẽ phải chú ý và khen ngợi.
 
Thân mật hơn
 
Hãy hỏi người ấy của bạn xem họ tìm thấy điểm hấp dẫn, lôi cuốn nào ở bạn. Thông thường, bạn sẽ nhận thấy đó là những điểm mà dường như bạn đã bỏ qua. Nếu bạn muốn sáng tạo hơn, hãy để cho anh ấy chỉ trực tiếp cho bạn chứ không cần lời nói. Bạn có thể kết thúc với một khoảng thời gian massage toàn bộ cơ thể để thể hiện rằng anh ấy yêu cơ thể bạn tới từng centimet.
 
"Yêu" trong ánh sáng thực
 
Sex là một thứ tự nhiên như chính bạn vậy. Điều quan trọng để nhận ra rằng cho dù hình dáng bạn thế nào, bạn vẫn đẹp theo cách tự nhiên đó. Bạn cần sôi nổi hơn, nhiệt tình hơn chứ không phải đơn thuần phụ thuộc vào thân thể.

"Yêu" dưới ánh đèn cho phép bạn nhìn được xúc cảm mãnh liệt của "chuyện đó" chứ không chỉ bằng cảm nhận.  Nếu bạn muốn cảm thấy quyến rũ và cởi mở hơn trước sự nồng nhiệt và thân mật, bạn cần nhìn thấy mình trong ánh sáng thực. Điều đó có thể làm bạn sửng sốt và khác đối với bạn nhưng cũng có thể bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự của bản thân trong lúc tận hưởng sự thăng hoa và sẽ tốt cho bạn hơn bất cứ việc nào khác bạn có thể làm.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments