Bí quyết giúp nàng "chủ động"

Dùng ánh mắt: Khi đã là vợ chồng, bạn thường quên thứ vũ khí lợi hại của phụ nữ, đó là ánh mắt. Một cái nhìn khiêu khích vào điểm gợi cảm của anh ấy sẽ khiến cho anh ấy đứng ngồi không yên. Sau đó, bạn hãy dùng ánh mắt “vuốt ve” cơ thể anh ấy, cho đến khi anh ấy hiểu rằng bạn đang muốn gì.

Dùng bàn tay và chân: Hãy chạm vào người anh ấy. Ví dụ dùng bàn chân xoa vào bắp chân anh ấy khi anh ấy đang xem tivi, lấy ngón chân cù vào những chỗ dễ gây cảm xúc, dùng bàn tay xoa lưng và gần hông, hoặc dùng ngón tay chạy tê từ ngực đến đầu cổ và cuối cùng là một cái chạm nhẹ vào môi.
Kể chuyện có yếu tố tình dục. Đó là một cách khởi động khá hoàn hảo. Bạn luôn phải có một bộ sưu tầm chuyện  có yếu tố tình dục. Đàn ông rất khoái nghe những kiểu chuyện đó. Nó giúp cho họ giảm stress, dễ liên tưởng đến những hình ảnh ái ân giữa bạn và họ, và rồi, đàn ông nghĩ là muốn làm ngay.

Cùng anh ấy xem những bộ phim tình cảm pha nhẹ nhàng. Những bộ phim như vậy là bước dạo đầu khá thú vị. Đàn ông thích bắt chước những gì họ nhìn thấy. Và họ không mấy khi kiên nhẫn chờ đợi cơ hội mà sẽ làm chúng ngay lập tức. Nhưng nhớ là chỉ nhẹ nhàng thôi, nếu bạn cho anh ấy xem những bộ phim sex với những diễn viên lành nghề, bạn sẽ trở thành nạn nhân và sẽ ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng của hai người.

Nhờ vả. Một kiểu nhờ vả có ngụ ý. Ví dụ nhờ anh ấy xoa bắp đùi vì “hôm nay tự dưng em thấy mỏi, xoa bụng dưới vì ‘hơi tức tức”, xoa cổ vì “ hơi mỏi”. Những vị trí này dễ gây cảm xúc đến đôi bàn tay của anh ấy, lập tức nó sẽ truyền đến trung ương thần kinh, và trung ương thần kinh sẽ chỉ đạo anh ấy những gì nó muốn.

Mát-xa. “Em vừa học được một kiểu mát-xa mới, để em thử thực tập với anh nhé”. Bạn hãy làm cho bàn tay mình nóng lên bằng cách truyền nhiệt cho nó, tập trung toàn bộ tinh thần vào việc đó, khiến từng tế bào của anh ấy sống dậy mỗi khi bàn tay bạn trườn qua.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments