Bí quyết để đêm tân hôn tuyệt đỉnh

Đêm tân hôn được xem như thời điểm cô dâu và chú rể tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc nhất cuộc đời. Trên thực tế, cho dù đêm tân hôn của bạn có đôi chút khác biệt thì đây vẫn luôn là thời điểm ngọt ngào của riêng hai người. Dưới đây là 10 bí quyết giúp đêm tân hôn của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết!

1. Để mọi việc diễn ra từ từ

Hãy nâng niu khoảnh khắc này. Cho dù bạn có mệt mỏi thế nào đi chăng nữa và không giữ được “phong độ” “yêu” xuất sắc trong đêm nay thì đêm tân hôn cũng là một trong số những trải nghiệm ngọt ngào và lãng mạn nhất trong cuộc sống của bạn.

2. Không trông đợi quá nhiều vào đêm tân hôn

Những căng thẳng, mệt mỏi và cả chất kích thích bạn đã uống trong suốt bữa tiệc kết hôn có thể sẽ khiến bạn không thể tận hưởng những giây phút thăng hoa nhất khi bên nhau. Không sao cả, hãy cố gắng hưởng thụ bất kể bạn “yêu” như thế nào.

3. Đọc sách hướng dẫn chuyện “yêu”

Ai cũng có thể áp dụng những lời khuyên của chuyên gia vào cuộc “yêu” của mình. Một vài cuốn sách bạn nên đọc như: Kỹ thuật “yêu”, Bí quyết “yêu” dành cho phụ nữ…

1357437530demtanhon2jpg1357440186 Bí quyết để đêm tân hôn tuyệt đỉnh
Dành thời gian trò chuyện với nhau sau lễ cưới là một bí quyết
để có đêm tân hôn ngọt ngào (Ảnh minh họa)

4. Chuyện trò

Dành thời gian nghỉ ngơi, trò chuyện về lễ cưới và về tình yêu của bạn dành cho nhau. Duy trì mọi chuyện thật lãng mạn và tươi mới. Hoặc, nếu bạn đã rạo rực, hãy thử nói về chuyện đó. Cuộc “yêu” sẽ diễn ra theo cách vô cùng ngọt ngào và thú vị.

5. Sáng tạo thật nhiều ý tưởng cho đêm động phòng

Nếu bạn quá mệt mỏi trong màn dạo đầu thì cuộc “yêu” sẽ không thể diễn ra tốt đẹp. Nếu vậy thì việc  gì mà không chờ đợi tới sáng hôm sau mới “yêu”? Khi đó, bạn sẽ “vào cuộc” với tâm trạng hào hứng, hồi hộp chờ đợi của ngày trước đó nhưng bạn sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn.

6. Tán tỉnh nhau trong suốt tiệc cưới

Toàn bộ bữa tiệc, bạn sẽ phải tiếp khách, cắt bánh và làm vô vàn những thứ việc không tên khác. Tuy nhiên, đừng quên dừng lại, trao cho nhau những ánh nhìn và một vài nụ hôn, cũng như bông đùa với nhau. Điều này cũng giúp ích trong việc duy trì hứng thú khi chỉ có riêng hai người sau đó.

7. Không sex trong hai tuần trước lễ cưới

Nhiều cặp đôi đã thử làm điều này để đêm tân hôn thật mới mẻ và lạ lẫm. Nhiều cặp còn đi xa hơn trong việc “cai” sex hàng nhiều tháng trời trước ngày cưới để họ tìm được cảm giác “lần đầu” trongđêm tân hôn.

1357437530demtanhon3jpg1357440187 Bí quyết để đêm tân hôn tuyệt đỉnh
Tận hưởng đêm tân hôn với nhiều cảm xúc để trở thành một điều
đáng nhớ trong cuộc đời (Ảnh minh họa)

8. Thử những điều mới lạ

Có thể còn nhiều điều bạn muốn thử trong cuộc “yêu” của mình? Đêm tân hôn có thể là một dịp thú vị để bạn trải nghiệm những điều mới lạ đó. Đây là một dấu mốc bắt đầu cho một chương mới trong cuộc sống của bạn. Vậy thì tại sao lại không biến nó trở thành một dấu mốc cho tình yêu của mình?

9. Mặc đồ lót đặc biệt

Đồ lót cho đêm tân hôn hoàn toàn có thể giúp bạn có thêm hào hứng. Mặc một bộ đồ khác so với cái bạn thường mặc hàng ngày để làm chàng thích thú. Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy tự tin trong bộ đồ đó, bởi vì một “bạn tình” tự tin thường là một “bạn tình” thú vị. Đừng quên rằng đồ lót gợi cảm không chỉ dành riêng cho các nàng. Đàn ông cũng có thể quan tâm tới chúng để khiến họ cảm thấy mạnh mẽ và thu hút hơn.

10. Không gian lãng mạn

Làm bạn cảm thấy “phấn chấn” với việc trang trí cho không gian của mình. Thắp nến, bật đĩa nhạc hoặc radio hoặc làm những việc tương tự khiến bạn thấy thoải mái. Và đừng bận tâm về việc “chào tạm biệt” bạn bè và gia đình. Hôm nay là đêm tân hôn của bạn. Họ có thể sẽ chêu chọc bạn đôi chút, song họ chắc chắn sẽ thông cảm cho bạn.

Không có gì là xấu nếu bạn thừa nhận rằng bạn đã quá rạo rễ hoặc say sưa và không thể bắt đầu cuộc “yêu”. Nếu một trong hai người ngủ quên cũng như không có hứng thú thì hãy nhớ rằng đây không phải là điềm gì không hay cho cuộc hôn nhân của bạn. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và nhớ về cảm giác tuyệt vời  như thế nào trong ngày hạnh phúc của bạn.