Bí quyết cải thiện… “chuyện ấy”

Dưới đây là 8 gợi ý mà bạn có thể thực hành để chuyện đó luôn hứng khởi, từ Shine:

1. Không ghét cơ thể mình

Bạn nên yêu quý bản thân dù không có vóc dáng hoàn hảo và gợi cảm. Lo lắng quá nhiều về diện mạo sẽ khiến bạn tự ti hơn. Cố gắng thu hút sự chú ý của đối phương vào những điểm trội hơn trên cơ thể. Bạn nên bằng lòng với mọi thứ và biết yêu mình để có một cuộc “giao ban” thú vị.

2. Cử chỉ hoang dã

Có khá nhiều hành động và lời nói, bạn có thể áp dụng để “khiêu khích” chồng. Cười phá lên hoặc ra hiệu: “Lại đây, anh” sẽ cuốn hút được chồng bạn. Hưng phấn của anh ấy sẽ được đẩy lên cao qua những cử chỉ gợi cảm của bạn.

3. Để chồng tham gia

Anh ấy thích được cùng chuẩn bị “yêu” với vợ. Để chồng giúp bạn cởi đồ lót, trêu đùa anh ấy với vài tư thế gợi cảm. Hoặc để anh ấy được thấy bạn nude từng phần.

4. Chú ý vào những điểm nóng

Có khá nhiều điểm nhạy cảm trên người anh ấy, ngoài vùng “súng ống”. Chạm nhẹ vào những chỗ đó sẽ khiến anh ấy bị kích thích. Một vài điểm mà bạn có thể khám phá trên người chồng là đầu ti, cổ, tai, đùi hoặc môi. Liếm hoặc massage nhẹ và cảm nhận sự hào hứng của anh ấy.

1273201294 cai thien chuyen ay 1 Bí quyết cải thiện... chuyện ấy

Đàn ông thấy có hứng với những sáng tạo của chị em trong phòng the… (Ảnh minh họa) 

5. Điểm P

Mọi người thường biết đến điểm G ở nữ giới mà không để ý, đàn ông cũng có điểm tương tự, gọi là điểm P, nằm ở niệu đạo và tuyến tiền liệt. Không dễ dàng gì nếu bạn muốn xác định điểm P. Bạn thử đặt ngón trỏ vào hậu môn của anh ấy và chuyển động vòng quanh. Làm thật chậm, bạn sẽ khiến anh ấy háo hức.

6. Bày tỏ nhiều hơn

Trao đổi nhiều hơn lúc lên giường giúp anh ấy đi đúng hướng. Nếu bạn muốn thổ lộ điều gì, hãy để anh ấy nhận biết qua nét mặt và lời thì thầm của bạn. Nhưng không được lạm dụng thái quá vì chẳng anh nào muốn bị vợ dẫn dắt trong chuyện đó.

7. Tin chồng

Đôi khi, phụ nữ còn tự tin hơn nam giới. Không ít anh hoài nghi khả năng làm hài lòng người bạn đời của mình. Nếu bạn tin vào chồng, anh ấy sẽ có tinh thần thoải mái. Có thể khen ngợi sự tuyệt vời và cảm giác hứng thú với mỗi hành động của anh ấy.

8. Sáng tạo

Đàn ông thấy có hứng với những sáng tạo của chị em trong phòng the. Nó khiến chuyện chăn gối luôn mới, thoát khỏi nhàm chán.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments