Bị mẹ chồng lén quay phim “chuyện ấy”

Choáng váng, tôi vội vã bước ra khỏi phòng bà với vô vàn câu hỏi trong đầu. Tôi không hiểu tại sao mẹ chồng tôi lại có được cái clip ấy?


Chồng tôi là con trai duy nhất, bố chồng mất sớm, mẹ chồng tôi lại ở vậy nuôi con chứ không tái giá nên dĩ nhiên, chồng tôi được mẹ cưng chiều và chăm sóc hết mực. Tuy nhiên, điều đó lại chính là điểm gây khó khăn cho tôi khi về làm dâu của bà. Quá yêu con trai nên mọi việc làm của tôi đều bị bà xét nét từng li từng tí. Không có việc gì tôi làm khiến bà ưng ý, kiểu gì bà cũng đá thúng đụng nia một vài câu rồi mới để cho tôi được yên.


Tôi sợ mẹ chồng của mình. Nói đúng hơn, tôi ngại gần gũi với bà. Trông bà lúc nào cũng giữ vẻ mặt hằm hè, hình sự, ít khi tôi thấy bà nở nụ cười thân thiện với người khác. Tuy nhiên, bà lại có tiếng trẻ đẹp nhất khu phố này. Ở vào tuổi 50 mà trông bà vẫn cứ như mới hơn 30 một tí, vóc dáng gọn gàng, da dẻ sáng bóng, trí nhớ lại minh mẫn.

Bà quản con trai chặt như quản binh. Mang tiếng là chồng mình, nhưng tôi ít khi được ở một mình với anh. Kiểu gì mẹ chồng tôi cũng kêu đau ốm này nọ để bắt chồng tôi chạy ra đấm bóp, hay nói chuyện với bà. Cứ thấy chúng tôi dành cho nhau những cử chỉ thân mật, bà lại tỏ vẻ khó chịu. Bà chì chiết tôi, bảo tôi không có ý tứ gì cả, chuyện gì cũng khơi khơi ra trước mặt bàn dân thiên hạ.

Sống với một bà mẹ chồng như thế, tôi thấy sợ và không hề có cảm giác thoải mái tí nào. Nhưng cũng chẳng thể nào xin ra ở riêng, vì chồng tôi là con trai duy nhất. Mẹ chồng tôi biết được thế mạnh của bà nên ngày nào cũng kiếm cớ gây sự với tôi cho bằng được. Món nào tôi nấu ra bà cũng chê ỏng chê eo, việc gì tôi làm bà cũng bảo “vụng”. Tôi nghe lời chồng, nín nhịn hết sức với bà, nhưng quả thật là không thể không bực mình.

Nhưng quái đản nhất là bà luôn xen vào chuyện “riêng tư” của vợ chồng tôi. Lần nào “yêu” nhau, chúng tôi cũng phập phồng lo sợ. Bởi nhiều lúc đang đến đoạn “cao trào” lại nghe tiếng bà the thé ở phòng ngoài gọi “Phong ơi! Ra mẹ nhờ tí nào”. Cứ nghe tiếng mẹ, chồng tôi lại cuống cuồng mặc áo quần chạy ra “trình diện”, bỏ mặc tôi nằm uất ức trên giường một mình.
Tôi có cảm giác, mẹ chồng tôi muốn “phá đám”, không muốn chúng tôi “yêu” nhau quá nhiều. Bởi thế nên lần nào thấy phòng ngủ của chúng tôi đóng cửa, ở ngoài bà cứ kiếm cớ nói này nói nọ. Nếu là ban đêm thì kiểu gì bà cũng kêu mệt để chồng tôi phải chạy ra túc trực. Tôi điên lắm, nhưng không biết xử sự thế nào, vì xét cho cùng, người tội nghiệp nhất lại chính là chồng mình.

Sau này, bà còn bắt chúng tôi không được đóng cửa phòng ngủ với lý do: “Nhà chỉ có 3 người, có ai đâu mà bày đặt đóng cửa?”. Tôi phản đối kịch liệt thì bị bà rao giảng cho một mớ đạo lý: “Cô có biết tôi chịu ở vậy để nuôi chồng cô nên người không hả? Bây giờ ngay cả một yêu cầu nhỏ nhoi của mẹ chồng, cô cũng không muốn đáp ứng là sao?”. Cuối cùng, tôi đành phải nhượng bộ và mang cái tâm trạng phấp phỏng vì sợ mẹ chồng bất thình lình bước vào phòng ngủ khi cả hai vợ chồng đang “yêu” nhau.

Sự quái đản trong cách cư xử của mẹ chồng khiến tôi thấy cuộc sống gia đình trở nên ngột ngạt. Và hôm nay, khi tận mắt chứng kiến việc bà mẹ chồng đáng kính đang làm, tôi bỗng thấy hoang mang và ghê sợ. Tại sao bà lại có ý nghĩ bệnh hoạn đến như thế? Ở tuổi bà, đáng ra phải giữ danh tiếng cho mình chứ.

Tôi không tra vấn mẹ chồng ngay lập tức mà đợi thời cơ bà đi vắng, lẻn vào xem xét cái máy quay. Tôi không tin ở mắt mình khi thấy trong đó toàn là clip sex của tôi và chồng. Tất cả mới được quay trong thời gian gần đây. Có lẽ bà nghĩ sẽ không có ai phát hiện ra chuyện này nên cứ mặc nhiên “để nguyên hiện trường”. Tôi càng xem càng thấy nóng mặt, không để ý rằng mẹ chồng của tôi đã đứng sau lưng tự lúc nào.

Bà tỏ ra thẹn thùng và lúng túng chưa từng thấy. Không đợi tôi hỏi, bà chỉ lắp bắp: “Không phải như con nghĩ đâu, chỉ là mẹ muốn tham khảo…”. Tôi không nói gì, ngồi im và chờ đợi một câu trả lời thuyết phục từ mẹ chồng. Cuối cùng, bà cũng thú nhận chỉ muốn quay clip để “lấy kinh nghiệm yêu đương” vì thực ra, bà đang hẹn hò với một người cùng tuổi.

Tôi rất muốn tin lý do đó là thực, nhưng quả thật, làm được điều đó rất khó. Tôi không nói điều này với chồng. Tuy nhiên, chồng tôi cảm thấy ngạc nhiên vô cùng khi đợt này chẳng thấy mẹ gọi vào lúc giữa đêm, cũng chẳng phải mở cửa phòng khi ngủ. Chỉ có tôi và mẹ chồng mới là người hiểu rõ nhất, vì sao mọi chuyện lại thay đổi nhanh chóng đến vậy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments