Bí mật của nàng về… “chuyện ấy”

Phụ nữ “yêu” có thời kỳ

Trước và sau chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ, lượng hormone trong cơ thể thay đổi tùy theo thể trạng, dẫn đến nàng có nhu cầu sinh lí và đôi khi cảm xúc cũng khác nhau rõ rệt.

Bạn nên để ý đến các tín hiệu nàng gợi ý và chú ý điều chỉnh nhu cầu của cả hai trong “chuyện ấy” để tránh lệch lạc múi giờ.

Có những khi nàng muốn “chuyện ấy” không bao giờ kết thúc

Trong khi đàn ông luôn khao khát được công nhận là mãnh hổ trên giường, sau khi đạt được cực khoái, nàng chẳng có mong ước gì thêm là được bạn tình ôm ấp, vuốt ve, hỏi han và chăm sóc. Sau “chuyện ấy” là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn có thể bày tỏ và chia sẻ nhiều hơn với nàng trước khi cơn buồn ngủ ập đến, hãy để trước và sau khi “yêu” là khoảng thời gian hạnh phúc mà nàng ghi nhớ và mong đợi.

najpg1342747172 Bí mật của nàng về... chuyện ấy

Đừng sử dụng ngón tay quá nhiều

Khi bắt đầu “chuyện ấy” bạn nên vẽ bản đồ sơ đồ sex của nàng và ghi nhớ đường vào bên trong nàng thay vì lần nào cũng dò dẫm. Vị trí bên trong và bên ngoài cửa mình, bên trong âm đạo và điểm G, chỗ nào khiến nàng đê mê nhất thì bạn cần nắm bắt được và thay vì kích thích toàn phần bằng tay, hãy dành ra chút việc cho đôi tay là vuốt ve, mơn trớn nàng khi bạn bắt đầu xâm nhập. Khi đi đúng đường, nàng sẽ không ngần ngại bật đèn xanh cho bạn. Trước khi dùng tay, bạn nên hỏi trước ý kiến nàng và chăm sóc móng tay cẩn thận để không làm nàng “mất hứng”.

Đàn ông ưa mạo hiểm, phụ nữ thích khám phá

Là những vị trí mới mẻ trong “chuyện ấy” giúp cả hai bạn cũng đạt khoái cảm mạnh mẽ nhất. “Yêu” từ phía sau, ở ngoài trời hay chơi trò chơi… không chỉ phái mạnh thích thử qua các cảm giác khác nhau trong “chuyện yêu” mà phụ nữ cũng luôn mong chờ những “cơn gió lạ”. Tuy nhiên, tôn trọng quyết định từ nàng bằng cách gợi ý và trao đổi với nàng về tư thế yêu mới, nếu hứng khởi, “chuyện yêu” của bạn sẽ trở thành trải nghiệm khó quên.

Nàng mạnh mẽ nhất vào buổi sáng

Sau một giấc ngủ dài, thời gian vào buổi sáng là khoảnh khắc cơ thể được nạp đầy năng lượng… cho một ngày dài làm việc và cho cả “chuyện ấy”. Sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn khi kích thích nàng và khơi gợi cảm xúc “yêu” vào buổi sáng, vì đơn giản đây là lúc ham muốn của nàng tràn trề nhất trong ngày.

 

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email: [email protected] . Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!