Bí mật “chuyện ấy” của phụ nữ

30.000 là số phụ nữ mà giáo sư Debby Herbenick đã mời tham gia cuộc khảo sát về việc họ cảm thấy như thế nào về đời sống chăn gối của bản thân. Dưới đây là một vài kết quả quan trọng thu được:

Họ thường tin rằng mình không có vùng kín hoàn hảo

Các bác sĩ tâm lý thường nhận được những câu hỏi tư vấn, những băn khoăn của chị em về việc mình không có cơ quan phụ nữ hoàn hảo. Có người cho rằng “môi nhỏ” của mình quá lớn, hay “cô bé” có mùi khó chịu dù không mắc bệnh gì. Có người thậm chí còn than thở rằng mình ra quá nhiều mồ hôi vùng háng. Điều bạn cần biết là “cô bé” của mỗi người mỗi khác. Trừ khi mắc các bệnh phụ khoa, mọi “cô bé” khỏe mạnh đều rất đáng yêu, sạch sẽ, và có mùi vị đặc trưng.

Một nghiên cứu của đại học Indiana cho thấy, những phụ nữ tự tin về vùng kín thường dễ “lên đỉnh” và đạt khoái cảm mạnh mẽ hơn khi “yêu”. Chất lượng đời sống gối chăn do đó phần nào phụ thuộc vào quan điểm của phụ nữ đối với cơ thể của chính mình. Bởi vậy, việc phái đẹp vượt qua những định kiến sai lầm về chuyện xấu đẹp của “cô bé” là cần thiết.
 
Họ so sánh mình với những người mẫu “phim mát”
 
Một nghiên cứu trên những tấm ảnh của tạp chí người lớn nổi tiếng Playboy đã cho thấy: những cô người mẫu trong ảnh không chỉ thon thả hơn, ngực hấp dẫn hơn nhiều so với ngoài đời thực, mà vùng kín của họ cũng được chỉnh sửa bằng photoshop đáng kể. Các chuyên gia photoshop tạo ra những bức ảnh mà ở đó, như thể “cô bé” chỉ có thể coi là đẹp khi phần “môi nhỏ” có kích cỡ hầu như không đáng kể.

Quan niệm trên khiến không ít phụ nữ cho rằng mình không “đạt chuẩn”, và tìm đến sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ dù điều này là không cần thiết.

Phụ nữ bị kích thích bởi những tư thế “yêu” đơn giản

Khi được hỏi về tư thế “yêu” tạo cho họ nhiều cảm giác nhất, rất nhiều phụ nữ cho biết các tư thế đơn giản, không đòi hỏi nhiều công sức cố gắng trên thực tế lại khiến họ đạt khoái cảm hơn hẳn so với nhiều kiểu “sáng tạo” quá mức. Những tư thế lạ thường khiến phụ nữ phải tập trung vào việc điều chỉnh cơ thể, giãn cơ, tránh cảm giác đau… lại thường không giúp phụ nữ kích thích được âm vật – bộ phận rất cần được quan tâm nếu muốn “lên đỉnh” nhanh và dễ dàng.

Các tư thế khiến chị em thấy thoải mái và ưa chuộng hơn cả là: tư thế truyền thống, nam dưới nữ trên, và “thâm nhập” từ phía sau. Thêm một điểm cần lưu ý là dù tư thế nào đi chăng nữa, việc tác động tới âm vật là cần thiết.

1314072978 chuyen ay phu nu 1 Bí mật chuyện ấy của phụ nữ

Phụ nữ thông minh sẽ luôn biết yêu chiều người đàn ông của mình, không chỉ trên giường… (Ảnh minh họa)

Phụ nữ biết là đàn ông cũng cần được yêu

Một trong những bí mật lớn nhất về tính cách nam giới là họ trên thực tế hết sức nhạy cảm. Họ cũng muốn được yêu, được quan tâm chăm sóc nhiều như phu nữ vậy. Tuy có không ít đàn ông không có vẻ nhạy cảm đến thế (do họ không quen thể hiện cảm xúc ra ngoài, hoặc tất cả những gì họ quan tâm chỉ là “chuyện ấy”…), nghiên cứu cho thấy đàn ông thích được ôm ấp, vuốt ve âu yếm thậm chí còn nhiều hơn phụ nữ. Những phụ nữ thông minh sẽ luôn biết yêu chiều người đàn ông của mình, không chỉ trên giường.

Phụ nữ với “áo mưa” và chất bôi trơn

Nếu như trước đây, các loại chất bôi trơn được cho là chỉ cần thiết đối với phụ nữ đã bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, khi cơ thể không tiết ra đủ dịch nhờn, thì ngày nay, hầu hết chị em cho biết chất bôi trơn giúp “chuyện ấy” diễn ra dễ dàng, thoải mái và để lại nhiều cảm giác hơn hẳn. Các loại chất bôi trơn dạng nước tạo cảm giác sạch sẽ hơn, trong khi chất bôi trơn dạng silicon lỏng lại góp phần giúp “chuyện ấy” kéo dài.

Đối với “áo mưa”, nhiều người sẽ tỏ ra không tin rằng chúng có thể giúp tăng sự thỏa mãn khi “yêu”. Sự thật là “áo mưa” không những tăng cảm giác an toàn cho cả hai giới, mà còn khiến đàn ông giảm tình trạng xuất tinh sớm.

Phụ nữ không ghét phim “đen”

Nhiều phụ nữ trong cuộc khảo sát cho hay, họ coi chuyện nam giới xem phim khiêu dâm là chuyện cá nhân. Cũng giống như việc nhiều phụ nữ thích xem phim tình cảm tình tiết chậm, nam giới cũng có sở thích riêng của họ. Thêm nữa, điều này không khiến họ mất hứng với “chuyện ấy”, hay mang lại những tác động xấu tương tự.

Nhiều phụ nữ chưa biết cách tốt nhất để thúc đẩy ham muốn “yêu”

Theo Alred Kinsey, người sáng lập bộ môn Tình dục học, liều thuốc kích dục tốt nhất bao gồm: ngủ đủ giấc, ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục. Những phụ nữ hay đi ngủ muộn, ăn uống không khoa học, và lười vận động thường kêu ca về chuyện đời sống chăn gối của họ không thỏa mãn. Khi cơ thể không khỏe mạnh, không được chăm sóc đầy đủ, rất đơn giản, bạn không thể đạt khoái cảm tốt nhất.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments