Bi hài chuyện nữ sinh được nhiều chàng yêu

Hoảng vì bị… “tin tặc” tấn công

Hương (SV ĐH Ngoại thương) sợ hãi khi nghĩ về người bạn mà cô cho là rất thân và tốt với mình. Hương quen Huy (SV ĐHQG) trên mạng đã lâu và 2 người đã quyết định bước ra khỏi thế giới ảo để gặp mặt. Từ đó, mối quan hệ càng trở nên thân thiết và hai người quyết định sẽ là bạn thân của nhau.

Hàng ngày Huy tới thăm Hương, rủ Hương đi chơi, lần nào Hương về quê, chàng cũng lấy cớ tiện đường về quê và chở Hương về. Vì là dân công nghệ thông tin nên Huy thường xuyên tới sửa máy tính cho Hương, làm những website với nội dung tình bạn tặng H vào những ngày quan trọng. Coi Huy là bạn nên Hương cũng vô tư chơi mà không biết chàng thích cô từ lâu mặc dù biết Hương đã có bạn trai.

Một thời gian Hương thấy Huy quan tâm mình hơn, ngày ngày nhắn tin, gọi điện. Thậm chí làm cho máy tính Hương hỏng để lấy cớ tới sửa. Sau đó, Hương phát hiện mail của mình bị Huy xâm nhập, mọi hoạt động trên máy tính của mình đều bị Huy kiểm soát, Hương nói chuyện với ai Huy đều biết.

Một lần, sau khi nhận được tin nhắn chia tay của bạn trai. Hương hoảng hốt và thanh minh. Sau một hồi giải thích. Người bạn trai cũng tin là có kẻ xấu dùng nick Hương để chia rẽ hai người. Từ đó, H sợ hãi và dặn bạn trai “Lần sau chát với em anh nhớ xem Webcam nhé! Đề phòng có kẻ mạo danh”.

Sau đó Huy tỏ tình với Hương. Cô không chấp nhận vì đã có bạn trai trong Nam. Tuy nhiên, Huy vẫn theo đuổi, vào nick của Hương làm loạn, xóa và add nhiều tên khác nhau. Nhiều lần Huy bỏ học và bỏ thi để mong H chấp nhận tình cảm của mình. Nhưng cô không đồng ý và xin Huy buông tha, đừng quan tâm tới H nữa.

Huy không dọa nạt nhưng gửi cho Hương 1 bức thư dưới hình thức một trang web và nói lên tâm trạng của mình. Phải mất nhiều đêm suy nghĩ, cuối cùng Hương quyết định chuyển nhà trọ và thay số điện thoại để cắt đứt với Huy. Hương không quên đem máy tính tới cửa hàng để cài đặt lại toàn bộ hệ thống tránh bị Huy kiểm soát. Nghĩ lại Hương vẫn thấy hãi hùng: “Mình không ngờ trên đời lại có người đáng sợ đến như vậy, cũng may mà mình không bị anh ta bỏ bùa ngải gì. Nếu không thì chết chắc”.

Ảnh minh họa

Quá tam ba bận

Là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, có “dáng thể thao, chiều cao người mẫu”, lại có mái tóc dài quyến dũ và giọng nói xứ Nghệ ngọt ngào dễ nghe nên Lan Anh (CĐ Đại Việt) đã được nhiều người để ý. Đếm trên đầu ngón tay cũng phải có đến hơn chục chàng mê cô.

Ngay từ khi mới lên Hà Nội, được một người quen giới thiệu cho anh đồng hương, Lan Anh rất vui vì mình mới chân ướt chân ráo ra HN mà có người để tâm sự, học hỏi thì còn gì bằng. Thế rồi tình cờ thế nào Lan Anh cũng đã chuyển nhà trọ tới gần anh chàng. Từ đó  hai người trở nên thân thiết, ngày nào anh chàng cũng sang tán chuyện tới 12h đêm, nhiều lần thành ra khó chịu. Đoán biết anh chàng có tình ý với mình. Vài hôm sau anh chàng ngỏ lời thật. Lan Anh dĩ nhiên là từ chối vì chỉ coi là anh.

Sau đó chàng vẫn “chai lỳ”, ngồi nhà Lan Anh tới khuya. Lan Anh mệt mỏi và không muốn tiếp chuyện nên đã chuyển nhà trọ để tránh giáp mặt. Nhưng tới nhà trọ mới Lan Anh lại bị chàng khác theo đuổi. Vì anh chàng thích Lan Anh ở phòng bên cạnh. Nhiều lần trêu đùa rằng sẽ tán Lan Anh bằng được, “Nhất cự ly nhì tộc độ”. Lan Anh hoảng và định chuyển nhà trọ tiếp để “cắt tiền duyên” nhưng cuối cùng anh chàng cũng phải về quê vì… thất nhiệp. Lan Anh thở phào: “đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”.

Anh chàng chưa về quê thì lại có “hậu sinh” kế nghiệp. Hai anh bạn của chàng trong một lần đến chơi cũng “mê” Lan Anh và xin số điện thoại. Từ đó thay nhau nhắn tin gọi điện và tới thăm Lan Anh mỗi khi cô ốm.

Có lần chàng này vừa về thì chàng kia tới. Hỏi thì họ không biết người kia đâu. Những lần đầu vì nể nên Lan Anh tiếp chuyện. Nhưng sau đó hai chàng nhắn tin và gọi điện dồn dập rủ đi trà đá vào những buổi tối khiến Lan Anh thấy khó chịu và bị làm phiền. “Sao trên đời này lại có những người vô duyên và điên khùng đến thế nhỉ?” – Lan Anh hét lên khi nghe thấy những hồi chuông điện thoại cứ liên tục đổ. Lan Anh biết đó là ai dù không cần mở điện thoại ra xem. Cô không nghe máy và nhiều lần từ chối khéo.

Sau đó, hai anh chàng vẫn thay nhau tới thăm Lan Anh theo kiểu “tiền trảm hậu tấu”. Hôm đó chị cùng phòng về quê, hàng xóm thì đi làm vì chỗ trọ chỉ có 2 phòng nên chỉ có một mình ở nhà. Anh chàng tới và khuya mới về. Sợ quá nhưng may không có chuyện gì xảy ra.

Lan Anh sợ hãi, than thở với chị cùng phòng “Thứ 7, chủ nhật chị đừng về quê nhé, em ở đây 1 mình sợ lắm!” khiến cô cũng bực thay cho Lan Anh vì những kẻ “nhàn cư vi bất thiện”.

Hiện nay bạn trẻ yêu theo những cách riêng của mình, nhẹ nhàng có mà bạo lực dẫn đến án tình cũng có. Một người con gái xinh đẹp được nhiều người để ý thì không có gì là xấu nếu đó là những người tử tế, tế nhị và biết giữ ý. Nhưng cũng không ít các bạn nữ phải đau đầu và phát điên vì bị theo đuổi. Vấn đề là họ phải biết cư xử và có cách khéo léo để tránh phiền hà cho bản thân mà cũng giữ được các mối quan hệ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments