Bị chồng và gia đình chồng dằn vặt về trinh tiết

Tôi cũng nói cho chồng biết về quá khứ của tôi. Lúc ấy chồng tôi lắng nghe và đồng cảm với tôi nhiều lắm.(Ảnh minh họa)

Tôi là một cô gái không được xinh xắn cho lắm và gia đình tôi cũng rất phức tạp lại có hoàn cảnh khá oái oăm. Phải vất vả lắm, tôi mới theo học được hết tốt nghiệp lớp 12.

Rồi tôi quen anh vào một dịp tình cờ. Qua những tháng ngày dài tình cảm của chúng tôi cũng ngày một phát triển. Tôi đã không đắn đo khi trao cho anh tất cả những gì tôi có. Song chuyện của tôi cũng bắt đầu trở nên tồi tệ cho đến khi gia đình anh biết tôi và anh yêu nhau. Nghe nói họ đã đi xem tuổi và gia đình anh cho biết tôi và anh không hợp tuổi nhau.

Thế là chúng tôi lại đôi ngả chia ly. Và điều đáng buồn nhất là anh lại nghe lời của gia đình anh một cách ngoan ngoãn và rời xa tôi chóng vánh.

Chưa hết, mẹ anh còn nói những lời nói xúc phạm đến tôi. Tôi bắt đầu cảm thấy anh là người có máu lạnh, lạnh đến nỗi tôi cảm thấy sốt khi nói chuyện với anh qua điện thoại. Chắc là tôi đã từng hy vọng rất nhiều về anh, về tình yêu của anh. Nhưng tôi cũng cảm thấy tình thế không thể nào níu kéo được nữa. Tôi giận anh, phải nói là rất giận và hận anh nữa.

Tôi đã quyết định đi lấy chồng một cách chóng vánh. Chồng tôi là một người mà tôi không thương. Thực chất tôi kết hôn nhanh chóng là để trả thù anh – người đã bội bạc bỏ rơi tôi. Trước khi lấy chồng, tôi cũng nói rất rõ ràng cho chồng tôi biết về quá khứ của tôi. Lúc ấy chồng tôi lắng nghe và đồng cảm với tôi nhiều lắm.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy đau lòng đến se sắt khi một ai đó khơi lại quá khứ đau lòng của tôi… (Ảnh minh họa)

Thế nhưng sau khi chúng tôi làm đám cưới thì mọi chuyện lại khác. Tôi thật sự bất mãn và hụt hẫng khi tôi phải trải qua từng ngày trong sự dằn vặt về trinh tiết của mọi người trong nhà và ngay cả người chung chăn gối với tôi cũng thế, anh luôn dằn vặt, chì chiết tôi.

Chính anh và những người thân bên nhà chồng đã làm cho tôi ngày một khô khan hơn. Tôi bắt đầu xa lánh mọi người, mọi vật xung quanh và tệ hơn nữa tôi rơi vào bệnh trầm cảm. Tôi cần người chia sẻ, an ủi và một vòng tay che chở khi tôi cần. Không biết ở phương trời ấy, người yêu cũ của tôi có thấu hiểu cho nỗi lòng cay đắng và hoàn cảnh hiện giờ của tôi không?

Chưa bao giờ tôi cảm thấy đau lòng đến se sắt khi một ai đó khơi lại quá khứ đau lòng của tôi. Nếu bạn có hoàn cảnh như tôi thì bạn có như thế không? Tôi phải làm gì lúc này đây?

Mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình bạn hãy gửi câu hỏi về [email protected], các chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, Mai Hương…sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn. Tư vấn tình cảm sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không viết tắt).

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments