Bật mí hành động khi chàng có ý “đá” bạn

Khi không còn yêu thương, chắc chắn mỗi người đều có lý do của riêng mình. Vấn đề là biểu hiện thế nào để nửa kia sau đó không bị tổn thương, vẫn tiếp tục với cuộc sống của mình. Và đối với các chàng trai, khi hết tình cảm với phái yếu, họ sẽ:

1. Hành động hờ hững

Nếu anh ấy muốn chia tay với bạn, chắc chắn một trong những biểu hiện đầu tiên là chàng sẽ tỏ ra lạnh lùng, hững hờ. Có thể thái độ và hành động này của anh ấy sẽ khiến bạn đau khổ, nhưng một khi để chấm dứt được chuyện tình cảm với bạn thì anh ấy chỉ còn cách này mà thôi. Cư xử hờ hững, nói những điều có thể làm bạn tổn thương để bạn cảm thấy anh ấy thật đáng ghét, nhanh chóng từ bỏ mà không cần tới những cuộc đàm phán.

XHHanhdongjpg1343199972 Bật mí hành động khi chàng có ý đá bạn

2. Không phản ứng với những gì bạn nói

Khi biết anh ấy muốn chia tay, chắc chắn bạn sẽ tìm mọi cách để níu kéo, buộc anh ấy phải thay đổi. Chính vì điều này, anh ấy buộc phải dứt khoát để bạn nhận thấy rằng giữa hai người không thể tiếp tục. Anh ấy sẽ không phản ứng trước sự năn nỉ tha thiết của bạn mà chỉ nhất mực im lặng. Khi bạn nói rằng rất yêu thương anh ấy, chàng vẫn không thay đổi thái độ, để bạn buộc phải suy nghĩ về mối quan hệ của hai người – đơn giản hơn là anh ấy muốn bạn nghĩ rằng mình đã thay đổi và hãy chia tay.

3. Dừng chăm sóc và thể hiện tình cảm với bạn

Khi anh ấy yêu thương bạn, chắc chắn chàng sẽ không tiếc thời gian, công sức để thể hiện tình cảm của mình bằng cách chăm sóc, chiều chuộng bạn. Đột nhiên, bạn thấy thái độ của anh ấy thay đổi, không còn để ý hoặc dành những cử chỉ âu yếm cho mình thì chắc chắn anh ấy đã không còn gì để lưu luyến bạn nữa.

Dẫu bạn có đau lòng vì điều này thì anh ấy vẫn phải dứt khoát, vì một khi tiếp tục thể hiện sự quan tâm (dù chỉ như là những người bạn dành cho nhau) thì chắc chắn sẽ làm bạn hiểu lầm. Do đó, đây là cách tốt nhất để bạn đồng ý chia tay anh ấy. Hơn thế, động thái này có thể làm bạn xem xét lại mối quan hệ.

4. Lảng tránh các cuộc gọi và tin nhắn

Đây là một cách đơn giản để làm cho bạn thấy rõ thái độ của anh ấy mà nản lòng. Anh ấy đơn giản chỉ cần ngắt kết nối cuộc gọi đến của bạn, không trả lời tin nhắn, khi đó, bạn sẽ tự đặt ra câu hỏi: tại sao anh ấy lại hành xử như vậy? Nếu anh ấy đối mặt và nói với bạn, có thể mọi chuyện sẽ không được giải quyết nhanh chóng vì bạn dùng dằng năn nỉ. Do đó, anh ấy sẽ sử dụng cách “mưa dầm, thấm lâu” để khiến bạn nhận thấy anh ấy đã không còn yêu bạn.

5. Không an ủi hay thông cảm

Nếu tình cảm giữa hai bạn đã nhạt nhòa và anh ấy muốn chia tay bạn, cách đơn giản nhất là không thông cảm và an ủi bạn trong bất kể tình huống nào nữa. Đối với anh ấy, chỉ có như vậy bạn mới đủ giận dữ, tự ái… để quyết định chia tay. Khi anh ấy vẫn tiếp tục chia sẻ với bạn mọi vấn đề, thông cảm với bạn mọi tình huống thì nó sẽ làm cho bạn suy nghĩ mối quan hệ của hai người vẫn rất tốt đẹp. Do đó, cho bạn thấy rằng anh ấy không yêu bạn nữa một cách rõ ràng là tốt hơn cả.

Khi bạn nhận được một trong những tín hiệu trên, thì có thể anh ấy đang rất muốn chấm dứt chuyện tình yêu với bạn. Tất cả chúng ta đều biết mọi chuyện không dễ dàng, nhưng một khi người ta đã không còn tình cảm, thì cách tốt nhất là hãy bước tiếp đến với bến bờ hạnh phúc thực sự dành cho mình.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments