Bắt được tình yêu

“Bạn nên đầu tư thời gian để thử tìm ra cách “bắt” một anh chàng nào đó. Nó đáng giá hơn cả công việc bạn đang làm như tạo ra một vẻ hoàn mỹ, hấp dẫn với mong muốn có mọi thứ. Chỉ khi nào bạn biết cách cân bằng mọi nhu cầu của mình thì tự động bạn sẽ trở nên cuốn hút đàn ông, người có thể phù hợp với những nhu cầu và khát vọng trong cuộc sống với bạn”, Omphile Sebitloane, nhà tư vấn tâm lý tình yêu đưa ra lời khuyên.

 

Nếu bản thân anh ta không cho phép mình bị quản lý, thì người phụ nữ sẽ luôn sống dưới một sức ép phải làm sao để “giữ” anh ta thật chặt. Từ đó cô ta sẽ nảy sinh ra những mánh khóe cho từng trường hợp.

 

Cách duy nhất đảm bảo sự hấp dẫn đó là hiểu tính cách của mỗi người, nhu cầu và phẩm chất. Đó không phải là thứ bạn có thể chạy đua hay dàn dựng để có một người đàn ông cho bản thân mình.

 

Làm thế nào để “tóm” được chàng

 

Chắc chắn rằng bạn thực sự muốn anh ấy.

 

Cho anh ấy biết bạn quan tâm đến nhiều thứ hơn là kinh nghiệm tình dục.

 

Không lên giường với anh ta cho đến khi bạn có đủ thời gian để nhận ra rằng mình đang theo đuổi điều gì trong mối quan hệ này.

 

Giữ được chàng

 

Hoàn thiện bản thân chứ không phải chỉ là bộ mặt đẹp.

 

Dành hết thời gian và sức lực cho mối quan hệ này để làm nó ngày càng sâu sắc hơn.

 

Làm cho tình cảm luôn vui vẻ và đầy bất ngờ.

 

Đừng bám dính lấy chàng. Người đàn ông cần một phụ nữ trưởng thành chứ không phải một đứa trẻ. Cho anh ấy một không gian riêng và thể hiện cho anh ấy thấy sự độc lập của bạn. Không nên chế ngự những nhu cầu của bạn và mối quan tâm dành cho anh ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments