Bắt đầu cuộc sống mới sau khi chia tay

Nhưng sau thời gian đó chính là thời gian để bắt đầu trở lại với vòng quay cuộc sống. Đây là cách mà các nhà nghiên cứu tâm lý gọi là “Cuộc chia ly màu xanh”.

Để giúp bạn quên đi quá khứ, chúng tôi đưa ra những cách tốt nhất để có được khởi đầu mới sau khi chia tay:

Làm mới căn phòng và chiếc tủ quần áo của bạn

Thay thế những đồ vật cũ bằng những vật dụng mới trong nhà. Sau khi chia tay một thời gian tốt nhất hãy thoát khỏi mọi thứ bạn không cần hoặc không  thể sử dụng được nữa.Hãy suy nghĩ về điều này một cách nghiêm túc, tình cảm cũng như vậy, hãy thiết kế lại không gian riêng của bạn. Loại bỏ tất cả các kỉ niệm còn vương lại sau mối quan hệ cũ .

Lưu ý : Một số vật lưu niệm rất khó để vứt bỏ nhưng chỉ làm như vậy bạn mới cảm thấy tốt hơn.


Sơn lại hoặc trang trí lại nơi bạn ở

Cùng với việc thay đổi tủ quần áo của bạn, một cách tuyệt vời để có được khởi đầu mới bằng cách làm mới phòng ngủ của bạn bởi ‘1 chiếc áo khác’ –lớp sơn bao phủ mới. Bạn không cần phải thay đổi 1 cách quá táo bạo , hãy chọn một màu mà mình yêu thích. Nếu bạn không có thời gian để mơ về một không gian tươi sáng , hãy sắp xếp lại các nội thất để tạo ra một góc không gian mới.


Ra khỏi thành phố

Để thực sự thay đổi thói quen của bạn, chúng tôi đề nghị hãy dành một ngày cuối tuần hoặc cả một tuần (hoặc có thể hơn nữa, tùy thuộc vào thời gian và tài chính của bạn)  để bay nhảy. Cho dù bạn đi một mình hoặc với một số bạn bè, thời gian đi đó chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để quên đi việc chia tay . Hãy nghĩ tới một chuyến đi hay tìm một chuyến bay giá rẻ tới một nơi nào đó bạn chưa bao giờ đi tới.

Thay đổi vẻ ngoài của bạn

Bạn hãy cắt tóc , trang điểm và sắp xếp một cuộc hẹn với một nhà tư vấn phong cách ,những người có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng thú vị hay thậm chí đi mua sắm với một người  hiểu biết về phong cách thời trang, những người có thể cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích, giúp bạn mở rộng gu thẩm mĩ mục thời trang của bạn. Cải thiện bề ngoài của bạn có thể thúc đẩy sự tự tin và tạo cho bạn một cảm giác mới mẻ phát hiện độc lập sau khi chia tay một.

Kế hoạch một ngày spa

Chi tiêu một ngày ở spa, mặc dù có khá đắt đỏ, có thể là một cách tuyệt vời để có được  tất cả mọi thứ và đưa bạn vào con đường tươi sáng để có được một khởi đầu mới. Làm sạch khuôn mặt, điều trị cơ thể giải độc hoặc xoa bóp sẽ  giúp bạn tràn trề sinh lực. Nếu một ngày không phải thuộc khả năng chi trả  của bạn, hãy  lựa chọn cho một nửa ngày để thay thế. Bạn có thể tìm kiếm các giao dịch spa trên các trang web như SpaFinder . Đơn giản chỉ cần click vào  và nhập  mã zip của bạn để có được một danh sách các tùy chọn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments