Bao cao su giúp tăng khoái cảm

Bao cao su thế hệ mới cung cấp thêm nhiều tiện ích giúp cuộc sống chăn gối của các cặp vợ chồng thêm “màu sắc”. Độ mỏng của bao cao su hiện nay là 0,03 mm. Tiện ích này giúp phái nam cảm thấy thoải mái khi quan hệ. Ngoài ra, bao cao su thế hệ mới còn đa dạng hóa tiện ích như tạo màu (màu lạnh êm dịu, màu nóng kích hoạt hứng khởi); tạo mùi (phong phú khung cảnh, đôi khi có tác dụng kích thích thực thụ); tạo kiểu dáng đem lai nhiều khoái cảm cho đối tác (loại bao cao su có gân, gai).

Đặc biệt, hiện nay thị trường bao cao su còn có nhiều tác dụng khác như làm mát (tinh dầu); gây tê (dùng chất gây tê nhẹ giảm bớt kích thích tại chỗ, nâng độ bền cương và chống xuất tinh sớm; bao cao su tương tích với mọi kích cỡ dương vật.

Safex hộp 12 chiếc  giá 85.000 vnđ

Bao cao su Four Seasons, Durex, SafeX, Amor, bao cao su cho nữ, Gel bôi trơn Mỹ, ..là những sản phẩm đem lại nhiều khoái cảm cho người sử dụng. Các thương hiệu này luôn cải tiến để đưa ra thị trường các sản phẩm mới giúp tăng thêm gia vị cuộc sống vợ chồng. Thật khó khăn để làm người ấy lên đỉnh ? Xuất tinh quá sớm ? Ngại gần gũi ? Hoặc muốn tìm những giây phút thăng hoa, những giây phút khác lạ ?   Mà ẫn luôn được an toàn !? Những sản phẩm bao cao su thế hệ mới chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Maxi pro hộp 3 chiếc khuyến mại 1 vòng rung giá 80.000 vnđ

Hộp safex 3 chiếc giá 35.000 vnđ

Thông tin cho bạn: Các sản phẩm trên hiện có bán tại ShopXinhxinh

Điện thoại: 043. 562. 7382 – Di động: 0915 52 10 52 . Hãy gọi và nhân viên sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments