Bạn trai tốt không đòi hỏi… 
Một cặp đôi kiểu mẫu là cặp đôi trong đó một người phân loại và giặt đồ còn người kia gấp, cất đồ vào tủ. Các nghiên cứu đều cho thấy giúp đỡ nhau việc nhà sẽ khiến tình cảm gắn bó hơn. Với đống bát đĩa kia thì sao? Nếu bạn sẵn sàng rửa trong lúc cô ấy dọn dẹp phòng khách, thì hai người sẽ có thêm thời gian để quấn quýt bên nhau.
 
“Mua hộ anh quà và bưu thiếp cho cô A, bà B”
 
Phụ nữ sẵn sàng giúp bạn lựa quà nếu bạn đang đi cùng cô ấy. Nhưng họ sẽ không nhân tiện chuẩn bị luôn việc đó hộ bạn trong khi đang vui vẻ shopping với mấy cô bạn của mình. Hãy nghĩ đơn giản thế này, là phụ nữ không có nghĩa họ đương nhiên biết bà cô của bạn mặc váy cỡ bao nhiêu.
 
“Em tự lên kế hoạch toàn bộ kỳ nghỉ của chúng mình nhé”
 
 


 

Khi một cô gái hỏi bạn “anh muốn kỷ niệm 2 năm ngày chúng mình yêu nhau ở đâu, Đà Nẵng hay Quảng Bình?”, cô ấy muốn bạn đưa ra một đáp án cụ thể hay một gợi ý khác, chứ không phải câu “đâu cũng được, miễn là em vui”. Tương tự với vấn đề khách sạn, vé máy bay, nhà hàng đặt trước…


Để phụ nữ chủ động lo từ A đến Z cho chuyến đi là việc không chấp nhận được, bạn thật lười biếng và nhàm chán. Hãy vui vẻ tham gia công việc này cùng cô ấy, ví dụ bạn sẽ lên kế hoạch vui chơi trong khi cô ấy chọn địa điểm du lịch và khách sạn.
 
“Gọi anh dậy mỗi sáng”
 
 Nếu không thể dậy đúng giờ, hãy đi mua một cái đồng hồ báo thức. Nhớ rằng, cô ấy sẵn lòng nhắn tin, gọi điện kêu bạn dậy nếu đó là một cử chỉ lãng mạn diễn ra trong ngày một ngày hai. Còn về lâu dài, cô ấy đâu phải cái đồng hồ của bạn.
 
“Em đi chơi cùng cô ấy nhé!”
 
“Cô ấy” ở đây là bạn gái cũ của bạn. Một số phụ nữ thực sự thích kết thân với “tình cũ” của người yêu, một số cô tiếp cận chỉ vì tò mò. Song đừng gây áp lực với một người thực sự muốn giữ khoảng cách với “quá khứ” của người mình đang yêu.
 
“Em giảm cân đi”
 
 


 

Phụ nữ, tự bản thân họ biết điều chỉnh vì sức khỏe, vẻ đẹp của mình. Nhưng nếu bạn thực sự bận tâm đến vài kí lô cô ấy tăng thêm trong kỳ nghỉ vừa rồi, hãy rủ cô ấy cùng tham gia các hoạt động thể thao như đạp xe, đến lớp yoga với bạn. Coi đó như thú vui hai người làm cùng nhau chứ không phải điều cô ấy nên làm vì bạn.
 
“Phải để tóc dài”
 

Tại sao lại yêu cầu một cô gái giữ mãi kiểu tóc dài truyền thống nếu cô ấy muốn một sự thay đổi nho nhỏ về phong cách? Hãy tin cô ấy, tóc ngắn cũng đáng yêu và nữ tính như mái tóc đen dài óng ả. Rất nhiều người đẹp nổi tiếng thế giới vẫn gợi cảm với tóc ngắn đấy thôi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments