Bạn trai rủ tôi chơi trò “kẹp 3”

Nói thật thì tôi không hoàn toàn phản đối ý tưởng này mà cảm thấy khá hưng phấn khi nghĩ về nó.

Hỏi: Tôi đã hẹn hò với một anh chàng được 18 tháng. Dạo gần đây, anh ấy thường kể cho tôi nghe về mộng tưởng tình dục của mình. Trong đó, anh ấy mường tượng ra cảnh tôi vui vẻ với anh ấy và một người đàn ông khác nữa.

Kể từ lúc đó, đi đến đâu anh cũng nhắm cho tôi những “đối tượng tiềm năng” cho trò “kẹp 3” và luôn tìm cách mượn bạn bè dò hỏi xem tôi có hứng thú không.

Nói thật thì tôi không hoàn toàn phản đối ý tưởng này mà cảm thấy khá hưng phấn khi nghĩ về nó, có điều, tôi sợ những hậu quả về sau. Tôi nên làm gì?

Đáp:

Bạn thân mến,

Bạn lo lắng là đúng. Đây có thể là một bài kiểm tra sự chung thủy của bạn, vậy nên, bạn hãy suy xét thật kỹ động cơ của người bạn trai trước khi gật đầu đồng ý.

Dù hứng thú đến mấy thì chuyện “kẹp 3”  vẫn khó có thể thực hiện mà không có rủi ro. Nó đòi hỏi sự thương lượng cẩn thận giữa cả 3 phía và cần có một số quy định cụ thể để tất cả cùng tuân theo.

Chẳng hạn như, phương pháp tránh thai nào nên được sử dụng? Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn trai của bạn cũng “gần gũi” với người đàn ông đó? Trên cơ thể một trong 3 người có “vùng cấm” nào không? Sở thích “yêu” của riêng từng người có hợp nhau không? Có ai kiêng dè chuyện gì không? Bạn và bạn trai đã quen với nhau nhưng người thứ 3 kia thì không hề hoặc chỉ biết rất ít về 2 bạn.

Tất cả những hậu quả sau cuộc “yêu” 3 người phải được tính toán thật kỹ với một đầu óc sáng suốt..

Pamela Stephenson Connolly, chuyên gia tư vấn và trị liệu các trường hợp rối loạn tình dục.

Theo Guardian/Bee

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments