Ba loại đàn ông chỉ mang đến bất hạnh


1. Đàn ông đã có vợ. 

Trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào đôi lúc cũng xảy ra mâu thuẫn, khi đó người đàn ông sẽ đi tìm kiếm một người phụ nữ khác. Thật là không may mắn nếu bạn vô tình yêu lầm những người đàn ông đó. Bởi vì bạn có biết rằng, khi bị phát hiện, họ sẽ nói gì với vợ của họ không? Chắc chắn họ sẽ nói rằng: “Anh không thích cô ta, anh chỉ vô tình bị dụ dỗ mà thôi”. 
 

Mặc dù đã ly hôn nhưng vì ở cùng nhà nên tôi vẫn phải chịu đựng những trận đòn roi của anh.

2. Đàn ông thích bạo lực

 

Lúc nhỏ, nếu chúng ta không chăm chỉ học tập sẽ bị bố mẹ hoặc thầy cô đánh, vì thế mà chúng ta rất sợ họ. Khi trưởng thành, chúng ta có khả năng phán đoán mọi việc sao vẫn bị những ông chồng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay? Liệu đây có phải số mệnh đã an bài? Hôn nhân là chuyện kết hợp bình đẳng giữa hai người, không có lý do gì mà bạn lại phải chịu đựng những trận đòn roi cả.

 

3. Đàn ông hay uống rượu, đánh bạc, xã hội đen.

 

Những người đàn ông nghiện rượu thường say xỉn tối ngày, còn những người đánh bạc thì suốt ngày phải trốn tránh chủ nợ, còn đối với những người xã hội đen thì chuyện ra vào tù là chuyện quá đỗi bình thường. Cuộc sống gia đình hạnh phúc nhất là khi cả nhà được sống bình yên qua ngày. Bạn đừng đánh giá quá cao sức mạnh của tình yêu, có thể họ sẽ vì bạn thay đổi mặt này, nhưng chỉ được vài hôm là mọi chuyện lại quay trở về như cũ.

 

Cuộc đời của mỗi con người vô cùng ngắn nghỉ, có một số người đáng để chúng ta kính trọng cả đời, nhưng có một số người thì ta cần dứt khoát rũ bỏ. Đau lòng một thời gian còn hơn chúng ta phải trả giá bằng cả cuộc đời.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments